Chương trình A-level

Chương trình A-level

ITT – A-level là chương trình dự bị đại học kéo dài 2 năm, được xem tương đương với chương trình lớp 11 12 tại Việt Nam, được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận. Điểm học chương trình A-level cao là điều kiện tiên quyết để theo học bậc đại học, đặc biệt là các ngành Y, Luật và Cơ khí tại Anh.

Chương trình A-level dành cho học sinh:

 • Đã hoàn thành lớp 10 và 11 hoặc ít nhất 5 môn trong chương trình GCSE với điểm trung bình học vấn tối thiểu là điểm C.
 • Tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL 71 IBT.

Học A-level, học sinh sẽ chọn môn học trong các nhóm môn học sau:

 • Toán
 • Ngôn ngữ tiếng Anh và Văn học
 • Ngôn ngữ thứ nhất và Ngoại ngữ (tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha…)
 • Các môn khoa học tự nhiên: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học…
 • Các môn khoa học xã hội: Kinh tế, Lịch sử, Địa lý, Tâm lý học, Xã hội học…
 • Các môn nghệ thuật: Âm nhạc, Mỹ thuật, Kịch…

Toàn bộ chương trình sẽ chia làm 2 bậc. Năm 1 gồm 4 – 6 môn và kết thúc bằng kỳ thi lấy bằng AS-level. Năm 2 sẽ chọn 3 trong số các môn của năm 1 để học tiếp và thi kết thúc bằng 3 môn này. Học sinh có thể học hơn 3 môn học nếu muốn.

Các môn được đánh giá trên thang điểm A* – E. Thông thường điểm A & B là điểm yêu cầu của trường đại học hàng đầu. Điểm số cao sẽ giúp học sinh có cơ hội thăng tiến hơn trong môi trường đại học.

Học sinh theo học chương trình A-level sẽ gặp nhiều khó khăn:

 • Lượng kiến thức đồ sộ, chuyên sâu, thậm chí tương đương với kiến thức của khối cao đẳng – đại học khiến học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu.
 • Với học sinh chuyển từ chương trình cơ bản sang học A-level sẽ gặp khó khăn về tiếng Anh khi trong chương trình có nhiều thuật ngữ và từ vựng chuyên ngành.

Để hoàn thành tốt khóa học A-level, học sinh cần có phương pháp học tập phù hợp:

 • Trang bị vốn tiếng Anh tốt, bổ sung thuật ngữ thường gặp cho mỗi môn học.
 • Tích cực, năng động trong các tiết học, đọc và tìm tài liệu, ứng dụng bài học vào thực tế để ghi nhớ lâu hơn.
 • Rèn luyện kỹ năng nghiên cứu, phân tích, cùng với khả năng làm việc nhóm.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán, , Hóa, Sinh, Khoa học, Kinh tế, Ngữ văn chương trình A-level. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM
116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM