A-level

A-level

ITT – Chương trình A-level dự bị đại học kéo dài 2 năm, được xem tương đương với chương trình lớp 11 – 12 tại Việt Nam, được các trường đại học trên toàn thế giới công nhận. Điểm A-level cao là điều kiện tiên quyết để theo học bậc đại học, đặc biệt là các ngành Y, Luật và Cơ khí tại Anh.

Tất cả học sinh đã tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam có kết quả học tập tốt đều có khả năng được chấp nhận vào chương trình A-level. Học sinh phải tối thiểu đạt điểm C cho 5 bài thi GCSE (trong đó có môn Toán) hoặc tương đương và có tối thiểu IELTS 5.5 / TOEFL 71 IBT.

A-level thông thường chia làm 2 bậc. Năm 1 được gọi là AS-level gồm 4 – 6 môn và kết thúc bằng kỳ thi lấy bằng AS-level. Năm 2, bạn sẽ chọn 3 trong số các môn của năm 1 để học tiếp và thi kết thúc chương trình bằng 3 môn này. Học sinh có thể học hơn 3 môn học nếu muốn. Các môn học được chọn dựa trên định hướng nghề nghiệp và khả năng học tập. Chọn đúng môn học sẽ giúp học sinh nâng cao khả năng được nhận vào các trường đại học danh tiếng. Các môn học thường được đăng ký bao gồm: Toán cơ bản và nâng cao, Văn học Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, Ngôn ngữ (cổ điển và hiện đại).

Điểm tổng kết cuối khóa học sẽ dựa trên điểm bài thi, điểm viết luận thành phần và điểm đánh giá thông qua hoạt động ngoại khóa. Các bài thi A-level có điểm từ A đến E. Thông thường điểm A & B là điểm yêu cầu của trường đại học hàng đầu. Điểm số cao sẽ giúp học sinh có cơ hội thăng tiến hơn trong môi trường đại học.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán, , Hóa, SinhKhoa học, Kinh tế chương trình A-level. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam