AP

AP

ITT – AP là chương trình xếp lớp nâng cao bao gồm các khóa học hoặc kỳ thi sau THPT tạo cơ hội cho học sinh đạt thành tích cao được xếp lớp nâng cao hoặc nhận tín chỉ cho các khóa cấp đại học khi vẫn còn là học sinh THPT. Chương trình AP được công nhận và chấp nhận tại nhiều trường đại học danh tiếng.

Nhiều trường THPT tổ chức các khóa học AP cho học sinh. Học sinh tự học tại nhà hoặc không có điều kiện tham gia vẫn có thể đăng ký dự thi các kỳ thi AP. Các khóa học và kỳ thi AP là lựa chọn tuyệt vời cho học sinh muốn đạt được trình độ cao hơn ở môn học mình yêu thích. Đã có hơn 30 môn học được lựa chọn giảng dạy bao gồm: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Latin, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lý thuyết âm nhạc, Ngôn ngữ và Văn hóa, Nghệ thuật Studio, Phép tính, Thống kê, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Kinh tế học

Chương trình giảng dạy được thiết kế sâu rộng và toàn diện, đặc biệt nhấn mạnh kỹ năng viết, thành tích học tập và điểm số của kỳ thi dựa vào kết quả thi. Nhiều khóa học AP đòi hỏi khả năng đọc hiểu và tư duy phân tích cao. Mục tiêu của AP là giúp học sinh có phong cách học tập, thu nhận kiến thức thông qua thảo luận, hợp tác giải quyết vấn đề, tập thói quen quản lý thời gian, hành văn một cách rõ ràng, mạch lạc và có sức thuyết phục.

Chương trình cung cấp các khóa học và kỳ thi trình độ đại học ở từng môn học cụ thể, chinh phục tri thức, mở rộng tương lai. Nếu vướng mắt trong khóa học thì phải điều chỉnh ngay để có được kết quả dự thi khả quan.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán, , Hóa, SinhKhoa học, Kinh tế chương trình AP. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam