IB

IB

ITT – IB là chương trình học 2 năm giúp chuẩn bị cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi đã hoàn tất lớp 10 hoặc lớp 11 hoặc đã thi đỗ các kỳ thi GCSE được chấp nhận vào trường đại học danh tiếng trên thế giới. Sau khi hoàn tất chương trình, học sinh sẽ được cấp bằng Tú tài Quốc tế được công nhận toàn cầu.

Để theo đuổi chương trình IB, bạn phải có điểm trung bình học vấn tối thiểu là điểm C hoặc tương đương của 5 bài thi GCSE (bao gồm môn Toán) và yêu cầu tiếng Anh tối thiểu IELTS 5.5 / TOEFL 194 CBT / 71 IBT / SLEP 57 hoặc tương đương theo bài kiểm tra trình độ của EF Academy.

Chương trình IB được thiết kế khoa học; phát triển các kỹ năng: giải quyết vấn đề, tự học, nghiên cứu và làm việc nhóm; phát triển quan điểm tư duy và hiểu biết quốc tế. 6 nhóm môn học trong chương trình IB gồm tiếng mẹ đẻ, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên, Toán, khoa học xã hội và nghệ thuật. Học sinh khá tự do trong việc chọn môn học cho từng nhóm tùy thuộc vào phân môn mình theo đuổi.

Các chương trình đào tạo IB hiện nay cho phép học sinh tiếp cận với chương trình giáo dục của Việt Nam thông qua chương trình quốc tế thực sự và được công nhận trên toàn thế giới. Quá trình tương tác giúp học sinh phát triển toàn diện và hình thành tư duy logic khi thực hiện nhiều dạng bài tập. Tuy nhiên, khối lượng kiến thức đồ sộ, chuyên sâu, nâng cao, thậm chí tương đương với kiến thức của khối cao đẳng – đại học khiến học sinh trong độ tuổi 16 đến 18 gặp khó khăn trong việc tiếp thu.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán, , Hóa, SinhKhoa học, Kinh tế chương trình IB. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam