IGCSE

IGCSE

ITT – Chương trình IGCSE tương đương với trình độ lớp 10 ở Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp lớp 9 với trình độ tiếng Anh tốt có thể tham gia chương trình. Đối với học sinh quốc tế, phần lớn các em tham gia chương trình IGCSE để có được sự chuẩn bị tốt cho chương trình A-level.

IGCSE cho phép học sinh được tự chọn môn học tùy vào năng lực, sở thích, trình độ, nguyện vọng và chuyên ngành đại học muốn theo học. Tiếng Anh, ToánKhoa học là các môn học bắt buộc. Hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ học tập, thể thao, tham dự các chuyến dã ngoại tới các di tích lịch sử được xem là những giờ học bổ ích giúp học sinh phát triển toàn diện.

Điểm số cho chương trình IGCSE là điều kiện đầu vào để học các chương trình dự bị đại học uy tín. Kết quả học tập tốt ở chương trình IGCSE rất quan trọng trong nền tảng học thuật cho các bậc học tiếp theo. IGCSE nâng cao khả năng tư duy chọn lọc, kỹ năng nghiên cứu và phân tích, kỹ thuật học tập, khả năng làm việc nhóm và có được nền tảng chuẩn bị cho A-level.

Tuy nhiên, với hơn 40 môn học tùy thuộc vào các phân ban bao gồm khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ, ngôn ngữ hiện đại, ngôn ngữ cổ và các môn học sáng tạo, IGCSE tương đối nặng nề. Để chuẩn bị cho bài thi cuối khóa học gồm vấn đáp và viết luận, học sinh phải trải qua nhiều bài kiểm tra trong suốt khóa học để tính vào điểm tổng kết cuối chương trình. Điểm cao nhất là A* và thấp nhất là G. Nếu không có mẹo vặt giải đề, học sinh không thể hoàn thành bài thi trong thời gian cho phép với điểm số khả quan.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán, , Hóa, SinhKhoa học, Kinh tế chương trình A-level. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam