Đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

ITT – Xu hướng học các môn học bằng tiếng Anh ngày càng tăng, đặc biệt là môn Toán. Tuy nhiên, thực tế cho thấy số lượng giáo viên đủ chuyên môn giảng dạy thực sự rất khan hiếm. Vì vậy, chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh là cần thiết.

Với việc dạy Toán bằng tiếng Anh, giáo viên thường gặp một số khó khăn:

• Vốn từ vựng chưa đủ để tự tin đứng giảng trên lớp.
  • Vốn thuật ngữ chưa vững để giải thích cho học sinh.
  • Chưa biết thiết kế bài giảng hấp dẫn và thu hút học sinh.

Vì vậy, việc tìm được phương pháp học để trở thành giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh rất quan trọng:

• Cải thiện trình độ tiếng Anh, bổ sung từ vựng và thuật ngữ môn Toán.
  • Chuẩn bị bài giảng thật kỹ, thực hành cách trình bày những câu bằng tiếng Anh liên quan đến bài giảng trước.
  • Tham khảo các video bài giảng của giáo viên nước ngoài với nội dung bài giảng tương tự.
  • Giảng bài với tốc độ nói vừa phải vì nhanh quá sẽ dẫn đến phát âm sai khiến học sinh không hiểu một số thuật ngữ và tiếp thu bài không hiệu quả.

Đến với khóa học đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh, giáo viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng như sau:

• Vốn từ vựng và thuật ngữ Toán bằng tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 với các phần: đại số (Algebra), hình học (Geometry), giải tích (Calculus) và thống kê (Statistics).
  • Các mẫu câu giao tiếp thông thường trong quá trình giảng dạy.
  • Cách soạn giáo án trước khi lên lớp.
  • Cách thiết kế các hoạt động dạy và học.
  • Đảm bảo ít nhất 2 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành giảng dạy mỗi tuần.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học