Đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh

ITT – Giáo dục hiện nay đang có sự thay đổi để thích ứng với sự phát triển xã hội, rõ nhất chính là việc áp dụng các phương pháp dạy học các môn bằng tiếng Anh. Việc tham gia khóa học đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho nhiều người.

Với việc dạy Vật lý bằng tiếng Anh, giáo viên thường gặp một số khó khăn:

• Từ vựng và thuật ngữ Vật lý bằng tiếng Anh rất nhiều và phức tạp.
  • Các định lý trừu tượng và khó giải thích hơn khi dùng trong tiếng Anh.
  • Chưa đủ tự tin để đứng giảng trên lớp do vốn tiếng Anh còn hạn chế.
  • Chưa biết thiết kế bài giảng hấp dẫn và thu hút học sinh.

Vì vậy, việc tìm được phương pháp học để trở thành giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh rất quan trọng:

• Cải thiện trình độ tiếng Anh, bổ sung từ vựng và thuật ngữ môn Vật lý.
  • Chuẩn bị bài giảng thật kỹ, thực hành cách trình bày những câu bằng tiếng Anh liên quan đến bài giảng trước.
  • Tham khảo các video bài giảng của giáo viên nước ngoài với nội dung bài giảng tương tự.
  • Giảng bài với tốc độ nói vừa phải vì nhanh quá sẽ dẫn đến phát âm sai khiến học sinh không hiểu một số thuật ngữ và tiếp thu bài không hiệu quả.
  • Vẽ sơ đồ, đưa thí nghiệm minh họa hoặc ứng dụng thực tế để làm ví dụ cho bài giảng.

Đến với khóa học đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh, giáo viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng như sau:

• Vốn từ vựng và thuật ngữ Vật lý bằng tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12 với các chủ đề: vận tốc và gia tốc (Velocity and Acceleration), lực và động lực (Force and Momentum), chuyển đổi năng lượng (Energy Transfer), cơ học (Mechanics), nhiệt học (Thermal), điện học (Electricity), quang học (Optics), bước sóng (Waves), điện từ (Electromagnetism), nguyên tử (Atomic)…
  • Các mẫu câu giao tiếp thông thường trong quá trình giảng dạy.
  • Cách soạn giáo án trước khi lên lớp.
  • Cách thiết kế các hoạt động dạy và học.
  • Đảm bảo ít nhất 2 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành giảng dạy mỗi tuần.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

• Tôi tên lý Posted 18/04/2019 17:14

Nay có lớp nào cho GV vật lý ko bạn?

• Đỗ Thành Danh Posted 22/04/2019 16:04

Hiện trung tâm đang khai giảng khóa Toán, còn khóa Lý vẫn nhận đăng ký nhưng chưa có ngày khai giảng cụ thể

• Cao thị vân anh Posted 01/06/2019 00:35

Tôi muốn học

• Đỗ Thành Danh Posted 01/06/2019 09:25

• Vũ Thu Hiền Posted 11/07/2019 15:44

Tối muốn đăng kí, bên mình có thể tư vấn cho em hình thức học tập dược không ạ

• Đỗ Thành Danh Posted 11/07/2019 17:48

Bạn vui lòng cho xin số điện thoại để trung tâm tiện liên hệ hoặc bạn có thể gọi đến hotline của trung tâm 02822426282 để được thông tin thêm.