Về chúng tôi

ITT-19-1-750x500

Trong thời kỳ hội nhập, phụ huynh thường chọn các trường quốc tếchương trình tích hợp để gửi gắm tương lai cho con em. Trên thực tế, phần lớn học sinh vẫn chưa tiếp thu được bài giảng trên lớp một cách toàn diện. Thấu hiểu nhu cầu đó, Intertu Education chuyên dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh chính thức ra đời. Chúng tôi trân trọng gửi đến quý phụ huynh và học sinh các nét chính về trung tâm.

1. Cơ sở vật chất:

Trung tâm tọa lạc tại khu dân cư đông đúc, có trường quốc tế, an ninh trật tự. Phòng học hiện đại, có khuôn viên và thư viện nhỏ.

2. Đội ngũ giáo viên:

Lực lượng giáo viên người Việt và nước ngoài có đủ bằng cấp, năng lực ngôn ngữ và giảng dạy.

3. Chất lượng đào tạo:

Trung tâm hướng đến giảng dạy trực diện, đi thẳng trọng tâm, đa dạng hóa chủ đề và mang đến giờ học thú vị.

4. Dịch vụ tiện ích:

Chỉ với 1 giờ 30 phút trên mỗi buổi học, học viên được lựa chọn 1 trong 3 loại hình học tập khác nhau: học nhóm, 1 kèm 1 và gia sư tại nhà.

5. Các khóa học chính:

Các môn Ngoại ngữ Các môn Khoa học Chương trình Quốc tế
Tiếng Anh giao tiếp Toán bằng tiếng Anh IB
Tiếng Anh học thuật Lý bằng tiếng Anh AP
Tiếng Hoa Hóa bằng tiếng Anh IGCSE
Tiếng Nhật Sinh bằng tiếng Anh A-level
Tiếng Hàn Khoa học bằng tiếng Anh SAT
Ngoại ngữ khác Kinh tế bằng tiếng Anh Chương trình khác

Trung tâm còn tổ chức các khóa học khác (nghệ thuật, kinh tế, kỹ năng mềm, ngoại ngữ khác…) và cung ứng khóa học theo yêu cầu. Với tư cách tiên phong trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, trung tâm rất vui mừng và hãnh diện khi nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của trung tâm:

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

Gia sư quốc tế - Intertu Education

Gia sư chương trình quốc tế - Intertu Education

Intertu Education

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam