Cách tìm IB Chinese tutor chất lượng

Cách tìm IB Chinese tutor chất lượng

ITT – Trong thời gian gần đây, việc học ngoại ngữ là điều cần thiết mà mỗi học sinh cần có để tạo nền tảng tốt cũng như cơ hội nghề nghiệp cho tương lai. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung cũng là một trong những thứ tiếng được nhiều học sinh lựa chọn. Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả tốt nhất thì việc tìm kiếm một IB Chinese tutor chất lượng là điều cần thiết.

IB Chinese tutor program

Sơ lược về IB Chinese

IB Chinese là một chương trình kéo dài hai năm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với khóa học này, học sinh sẽ được trải nghiệm và học cách sử dụng tiếng Hoa, phân biệt được sự khác nhau trong phát âm giữa các vùng miền, sự thay đổi trong âm điệu và sự đa dạng trong từ vựng. Một số học sinh đam mê văn học, thơ ca và có hứng thú với điện ảnh Trung Hoa thì rất thích môn học này.

Nhưng bởi vì đây là môn học rất khó, các dạng bài tập bạn chưa gặp bao giờ, các phân tích lý giải câu, từ đòi hỏi bạn phải nhìn xa trông rộng nên nếu bạn không theo được chương trình trên lớp, bạn có thể tìm đến gia sư hoặc trung tâm để giúp đỡ, nhưng tìm IB Chinese tutor không phải chuyện dễ.

Kinh nghiệm tìm kiếm gia sư

Khi tìm IB Chinese tutor, điều đầu tiên cần phải chú ý đến là giáo viên phải có khả năng nói tiếng Trung lưu loát, dễ nghe, có thể phân biệt được 4 thanh điệu trong tiếng Trung hay không. Quan trọng đặt lên hàng đầu vẫn là kiến thức, văn bằng và kinh nghiệm của giáo viên dạy môn học này. Nhằm đảm bảo chất lượng giáo viên, các chứng chỉ giảng dạy là vô cùng cần thiết để chứng minh họ có khả năng truyền thụ kiến thức tốt và được đào tạo bài bản.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều có rất nhiều trung tâm Hoa ngữ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Nhưng hầu hết đó đều là các trung tâm dạy giao tiếp thông thường chứ không chuyên Tiếng Trung chương trình quốc tế. Thêm nữa, không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được số lượng lẫn chất lượng của giáo viên. Để tránh bị lan man và tốn nhiều thời gian, học sinh nên tìm đến trung tâm uy tín. Tại đây, học sinh sẽ tìm được giáo viên phù hợp để nhanh chóng bổ sung kiến thức cho mình.

IB Chinese tutor professional

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature) và Ngoại ngữ chương trình quốc tế (Chinese Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)