Cách tìm IB Japanese tutor chất lượng

Cách tìm IB Japanese tutor chất lượng

ITT – Trong quá trình hội nhập, để tăng cơ hội việc làm, ngoài kiến thức chuyên ngành thì các bạn thường hay chọn cho mình một ngôn ngữ khác để giao tiếp với các đối tác hoặc các doanh nghiệp quốc tế. Ngoài tiếng Anh ra thì tiếng Nhật được xem là một trong những ngôn ngữ được học khá nhiều. Để có thể giao tiếp được tiếng Nhật lưu loát thì việc tìm cho mình IB Japanese tutor là vô cùng cần thiết.

IB Japanese tutor culture

Tiếng Nhật chương trình IB

Tiếng Nhật chương trình IB không những học về ngôn ngữ, mà còn được tìm hiểu về các khía cạnh xã hội như, sự đa dạng về văn hóa và con người của nước mặt trời mọc. Học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về các vấn đề thường ngày trong cuộc sống như sức khỏe, giải trí, khoa học và công nghệ… bằng tiếng Nhật.

Để học tiếng Nhật hiệu quả ngay từ lúc bắt đầu, bạn cần học 3 bộ chữ: Hiragana, Katakana và Kanji. Trong đó, Hiragana là bộ chữ mềm, được cho là cơ bản nhất mà người học nhất định cần nắm rõ để có thể học tiếp những bộ chữ tiếp theo. Nhưng đừng quá lo lắng nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình học. Bạn có thể tìm cho mình IB Japanese tutor cùng với những phương pháp mới sẽ giúp việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Môi trường học tiếng Nhật hiệu quả

Tiếng Nhật vốn được biết là một ngôn ngữ khó học, đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và kiên trì từ người học. Tuy nhiên, việc học sẽ trở nên đơn giản và dễ thở hơn nếu bạn có phương pháp cũng như cách sắp xếp khoa học, cùng với đó là việc tìm kiếm IB Japanese tutor phù hợp sẽ giúp bạn không còn cảm thấy quá khó khăn trong việc học tiếng Nhật nữa.

Khi bạn muốn học bất kỳ một ngôn ngữ nào một cách hiệu quả thì cần có một môi trường để có thể sử dụng chúng nhiều nhất có thể. Bởi tiếng Nhật giao tiếp sẽ khác khá nhiều so với tiếng Nhật trong văn viết và sách vở. Học tiếng Nhật cho việc giao tiếp thực sự sẽ dạy cho người học cách dùng các từ tiếng Nhật, các cụm thành ngữ và hội thoại cơ bản trong trò chuyện hằng ngày. Do đó, việc lựa chọn trung tâm dạy IB Japanese cần được cân nhắc kỹ càng.

IB Japanese tutor finding

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature) và Ngoại ngữ chương trình quốc tế (Japanese Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)