Chương trình đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh

ITT – Sự phát triển của giáo dục đang là nguồn động lực thúc đẩy thầy cô phát triển, nâng cao chuyên môn, kỹ năng giảng dạy. Vậy có chương trình đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh không?

đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh important

Học bằng tiếng Anh rất quan trọng

Hiện nay, xu hướng cho con em theo học các chương trình quốc tế và đi du học đang ngày càng phổ biến. Việc cho trẻ tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến không những giúp cho các em phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn phát triển tư duy, nhận thức một cách toàn diện nhất. Hơn nữa, đầu tư vào giáo dục chính là một loại đầu tư “siêu lợi nhuận”. Nhận thức được tầm quan trọng này, các bậc phụ huynh đã không ngần ngại cho con em theo học tại các trường quốc tế, trường tích hợp song ngữ và các khóa học dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh để bổ sung và nâng cao kiến thức.

Hóa học là một trong những môn khoa học quan trọng và tương đối khó đối với nhiều học sinh. Do tính chất môn học khô khan, đòi hỏi học sinh phải vận dụng khả năng tư duy logic nên đây là môn học ám ảnh của nhiều học sinh, đặc biệt là những em thiên về các môn khoa học xã hội. Tuy vậy, Hóa học bằng tiếng Anh lại rất cần thiết với những học sinh muốn theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ, dược sĩ, nhà khoa học… Do vậy, việc đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh có chất lượng là cực kỳ quan trọng.

Tìm khóa đào tạo như thế nào hiệu quả?

Muốn dạy được các môn học bằng tiếng Anh không hề đơn giản. Bởi vậy, việc tham gia các khóa đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh là vô cùng cần thiết. Một khóa học hiệu quả sẽ giúp cho các thầy cô bước đầu làm quen với tiếng Anh học thuật, sau đó từ từ nâng cao vốn tiếng Anh chuyên ngànhtiếng Anh giao tiếp để các thầy cô tự tin đứng trên bục giảng.

Ngoài ra, phương pháp và kỹ năng dạy học bằng tiếng Anh sẽ có những điểm khác biệt nhất định so với khi dạy bằng tiếng Việt. Vì vậy, những chia sẻ của các giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy học bằng tiếng Anh sẽ cực kỳ bổ ích. Một điều quan trọng nhất là các thầy cô phải nắm được khung chương trình và những nội dung trọng tâm của từng bài học từ lý thuyết đến ví dụ minh họa và bài tập ứng dụng. Có như vậy, việc dạy Hóa học bằng tiếng Anh mới thật sự hiệu quả.

đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh training

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Hóa học bằng tiếng Anh (IB ChemistryAP ChemistryA-level ChemistryIGCSE Chemistry) và Hóa học chương trình quốc tế (Chemistry Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)