Chương trình đào tạo giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh

ITT – Ông bà xưa có câu “Học, học nữa, học mãi”. Thật vậy, các giáo viên dù đang giảng dạy cũng cần phải học để nâng cao chuyên môn giảng dạy nhất là khi giáo viên chỉ quen với việc dạy bằng tiếng Việt thông thường. Vậy có chương trình đào tạo giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh không?

đào tạo giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh interesting

Khoa học bằng tiếng Anh – một môn học thú vị

Khoa học bằng tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy dưới dạng phân môn tổng quát ở cấp 1 và cấp 2 trước khi phân hóa thành các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học ở cấp 3. Bản chất của môn Khoa học là tìm hiểu, nghiên cứu về những sự vật, hiện tượng diễn ra xung quanh con người giúp học sinh phần nào hiểu hơn về thế giới rộng lớn bên ngoài. Chính vì những kiến thức vô cùng thú vị như vậy nên môn học này rất được yêu thích.

Đây cũng chính là một trong những lý do thôi thúc các thầy cô theo học các khóa đào tạo giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh. Một mặt là giúp học sinh có thể tiếp thu bài toàn diện ngay trên lớp. Mặt khác là nhằm trau dồi bản thân, không để bị tụt lại phía sau. Bởi vì xã hội không ngừng vận động và phát triển, nếu bạn đứng yên thì bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải trong môi trường khắc nghiệt này.

Ở đâu đào tạo giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh?

Đối với giáo viên đã quen với việc dạy Khoa học bằng tiếng Việt thì khi chuyển qua học cách dạy bằng tiếng Anh thì tự học sẽ là chưa đủ. Bạn cần tìm được một nơi đào tạo giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh để giúp bạn bên mảng thuật ngữ chuyên ngành bằng tiếng Anh vì đây là phần tương đối khó. Và đây cũng là phần mà nhiều học sinh hay bị khó hiểu nhất. Vì thế, với vai trò là một giáo viên, bạn cần phải hiểu rõ và có cách lý giải thích hợp để học sinh nhanh chóng hiểu bài.

Ngoài ra, chương trình quốc tế và chương trình tích hợp sẽ có những điểm không giống với chương trình thông thường. Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn am hiểu và bám sát chương trình để dạy đúng trọng tâm bài học, đồng thời khơi gợi sự hứng thú của học sinh. Điều này rất quan trọng bởi lẽ đây là những kiến thức cơ bản tạo nền tảng tạo cho việc học các bậc học cao hơn.

đào tạo giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh training

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh (IGCSE  Science) và Khoa học chương trình quốc tế (Science Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)