Chương trình đào tạo giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

ITT – Việc dạy học bằng tiếng Anh đang dần phổ biến ở các trường và là lẽ tất yếu ở các trường quốc tế. Vậy các thầy cô có thể tham gia các khóa đào tạo giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu?

đào tạo giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh important

Tầm quan trọng của môn học

Theo chương trình đào tạo của Bộ giáo dục Việt Nam, Kinh tế chỉ được đào tạo ở bậc đại học và các bậc học cao hơn như thạc sĩ hay tiến sĩ. Ngược lại, ở những nước có nền giáo dục tiên tiến, môn Kinh tế bằng tiếng Anh khá được chú trọng và được đưa vào giảng dạy khá sớm bắt đầu từ chương trình IGCSE cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi, sau đó là A-level hoặc IB dành cho học sinh lớp 11 – 12.

Thật vậy, kinh tế luôn đóng một vai trò quan trọng nhất định đối với sự vận động và phát triển chung của xã hội. Một khi bạn hiểu rõ bản chất của Kinh tế học và nắm bắt được xu thế phát triển của kinh tế, bạn sẽ trở thành những người tiên phong và tự chủ trong mọi việc.

Đặc biệt, khi sự giao thương giữa các quốc gia ngày càng rộng mở, học Kinh tế bằng tiếng Anh chính là chìa khóa để bạn hội nhập dễ dàng nhất. Chính vì tầm quan trọng như vậy, việc theo học các khóa đào tạo giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Tham gia khóa đào tạo giáo viên ở đâu tốt?

Dạy Kinh tế bằng tiếng Anh, yếu tố đầu tiên cần có là tiếng Anh tốt để đảm bảo việc dạy và học giữa thầy với trò hiệu quả nhất. Ngoài ra, do kiến thức khá trừu tượng nên đa phần học sinh thường gặp khó khăn trong quá trình tiếp thu bài giảng. Giáo viên cần đặc biệt chú ý vấn đề này có thể sử dụng cách thức liên hệ thực tế để giảng bài sao cho học sinh dễ hiểu nhất. Do kinh tế luôn vận động từng ngày, từng giờ nên bắt buộc thầy cô phải luôn cập nhật xu hướng mới và tình hình kinh tế đang diễn ra.

Một vấn đề đáng lưu ý trước khi tham gia khóa đào tạo giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh là các thầy cô cần tìm hiểu kỹ càng bởi lẽ hiện nay không có nhiều nơi đào tạo chương trình này. Một khóa học tốt và chất lượng ngoài việc bổ sung đầy đủ hệ thống thuật ngữ chuyên ngành cho giáo viên còn phải đảm bảo kỹ năng, phương pháp giảng dạy để các thầy cô tự tin trên bục giảng.

đào tạo giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh where

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (IB EconomicsAP EconomicsA-level EconomicsIGCSE Economics) và Kinh tế chương trình quốc tế (Economics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)