Chương trình đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh

ITT – Xu hướng học các môn khoa học bằng tiếng Anh ngày càng tăng đặc biệt ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy số lượng giáo viên đủ chuyên môn, trình độ giảng dạy thực sự rất khan hiếm. Vậy có chương trình đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh không?

đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh interesting

Cung không đủ cầu

Theo xu hướng hội nhập, nhiều học sinh ấp ủ cho mình ước mơ ra nước ngoài học để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và có cơ hội phát triển nhiều hơn. Chính vì thế, ngay từ sớm, các em đã theo học tại trường quốc tế, trường dạy tích hợp hoặc các khóa học các môn khoa học bằng tiếng Anh để làm quen với cách học bằng tiếng Anh.

Sinh học là một trong những môn khoa học đóng vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển của con người. Đây cũng là môn học được yêu thích trên trường vì kiến thức vô cùng thú vị mà môn học mang đến. Nhu cầu học nhiều là thế, tuy nhiên nguồn giáo viên đủ khả năng giảng dạy lại không nhiều. Vì vậy, việc mở các khóa đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh có chất lượng là vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học.

Tìm khóa đào tạo như thế nào hiệu quả?

Ở đâu đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh và làm thế nào tìm được một nơi uy tín chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người. Hình thức đào tạo này còn khá mới mẻ. Vì thế, tìm được chỗ đào tạo đã khó mà tìm được chỗ chất lượng lại càng khó hơn nhiều.

Tiêu chí cần được suy xét kỹ lưỡng đó là chi phí đào tạo và giáo viên. Trong đó, giáo viên là yếu tố quan trọng nhất. Họ phải có chuyên môn tốt và kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh để vừa truyền đạt kiến thức vừa chia sẻ kỹ năng để tự tin đứng lớp. Hơn thế nữa, các chương trình quốc tế như IB, AP, A-level, IGCSE hay chương trình tích hợp dạy bằng tiếng Anh không hề dễ đòi hỏi giáo viên phải nắm chắc khung chương trình và nội dung của các chương trình học này.

Ngoài ra, việc hỗ trợ và giúp người học bổ sung vốn thuật ngữ Sinh học bằng tiếng Anhtiếng Anh giao tiếp là điều tối thiểu cần phải có. Nếu như chi phí bỏ ra cao mà chất lượng đào tạo nhận được tốt thì quả là xứng đáng và hiệu quả.

đào tạo giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh finding

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB BiologyAP  BiologyA-level  BiologyIGCSE  Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)