Chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

ITT – Toán từ lâu đã là một môn học khó, đòi hỏi tính tư duy cao, nay, để theo kịp với trình độ giáo dục trên thế giới nó còn được nâng lên một tầm cao mới là Toán bằng tiếng Anh. Sự thay đổi này không chỉ khiến học sinh hoang mang mà các thầy cô cũng lo lắng vì không biết chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh sẽ có những gì và có khác gì chương trình cũ hay không?

đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh program

Chương trình dạy Toán bằng tiếng Anh

Là môn học bắt buộc, Toán thể hiện cho sự tư duy có hệ thống xuyên suốt lịch sử phát triển của con người. Tuy không phải là một môn đòi hỏi người học nhớ những câu văn thoại dài dòng nhưng Toán đòi hỏi học sinh phải hiểu để nhớ các công thức. Học Toán đã là vấn đề không phải dễ dàng đối với rất nhiều em học sinh từ tiểu học đến THPT.

Học Toán bằng tiếng Anh lại càng khó khăn hơn nhiều bởi muốn tiếp thu được giáo viên giảng gì các em còn phải thành thạo tiếng Anh, lại vừa có khả năng tư duy toán học. Vì thế, đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh cần phải thật kỹ lưỡng và khoa học để giáo viên có thể truyền đạt tất cả kiến thức đến cho học sinh. Sự kết hợp giữa hai môn học này tạo tiền đề cho các em hội nhập cùng nền giáo dục tiên tiến quốc tế.

Có gì khác biệt trong chương trình đào tạo kiểu mới?

Hiện nay, sự hợp tác giáo dục đang ngày càng mở rộng trên cả nước, giúp học sinh tiếp cận với phương pháp học toán hiện đại, tăng tư duy và tính ứng dụng thực tiễn chứ không dừng lại ở việc lĩnh hội kiến thức. Nếu như chương trình từ trước đến giờ tập trung vào giảng dạy thiên về lý thuyết, các bài tập nhiều nhưng lại không có nhiều cơ hội cho học sinh được thực hành thì chương trình đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn mới lại có thể đáp ứng được sự thiếu sót đó.

Tính ứng dụng vào đời sống cao hơn, cộng thêm việc kết hợp kiến thức của môn Toán với những môn học liên quan khác như Lý, Hóa, Sinh… và việc học Toán hoàn toàn bằng ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất thế giới thì không có lý do gì ta lại không thể tin tưởng vào chương trình mới đầy tính sáng tạo này.

đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh difference

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh (IB MathAP MathA-level MathIGCSE Math) và Toán chương trình quốc tế (Math Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)