Chương trình đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh

ITT – Vật lý bằng tiếng Anh là một trong những môn khoa học được nhiều học sinh yêu thích. Cũng vì vậy mà việc đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh benefits

Dạy Vật lý bằng tiếng Anh có lợi gì?

Việc dạy một môn học bằng tiếng Anh nói chung và Vật lý bằng tiếng Anh nói riêng luôn gợi mở ra nhiều cơ hội cho các giáo viên.

Thứ nhất, giáo viên được tiếp xúc với chương trình học của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Thứ hai, Vật lý bằng tiếng Anh giờ đây không chỉ phổ biến ở trường quốc tế mà còn phát triển mạnh mẽ ở các trường dạy chương trình tích hợp. Có thể thấy đây là một xu thế phát triển của thời đại.

Thứ ba, Vật lý là môn học được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn theo học. Tuy nhiên, nhiều học sinh cũng đang gặp không ít khó khăn với môn học này, nhất là những lúc kiểm tra, thi cử.

Cuối cùng, mức lương và cơ hội nghề nghiệp của việc dạy bằng tiếng Anh đương nhiên sẽ cao hơn nhiều so với việc dạy học thông thường.

Đây chính là những lý do tạo nên động lực thúc đẩy các thầy cô tham gia các chương trình đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh.

Tiêu chí để chọn lựa trung tâm đào tạo

Việc dạy và học các môn học bằng tiếng Anh không còn lạ lẫm với mọi người. Thế nhưng các khóa đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh thì thật sự mới mẻ. Hiện nay chưa có nhiều trung tâm đào tạo giáo viên hình thức này. Để tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng không hề dễ.

Mặc dù vậy, các bạn cũng cần cân nhắc kỹ về chi phí khóa học và đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy. Tiếng Anh tốt, chuyên môn giỏi và am hiểu các chương trình giảng dạy (bao gồm cả chương trình quốc tế như IB, AP, A-level, IGCSE và chương trình tích hợp) là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, giáo viên tốt hơn hết là người dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy Vật lý bằng tiếng Anh để chia sẻ lại những bí quyết, kỹ năng cần có để dạy học bằng tiếng Anh.

Bạn không nên quan tâm giáo viên là người Việt hay người nước ngoài bởi vì nếu đảm bảo được những yếu tố trên thì đó chính là giáo viên mà bạn cần. Đặc biệt, do tính chất môn Vật lý hơi khô khan, có nhiều thuật ngữ chuyên ngành, công thức và định luật khó hiểu. Vì thế, các thầy cô cần phải có phương pháp giảng dạy khéo léo để học sinh hiểu lý thuyết, ứng dụng vào giải bài tập cũng như liên hệ được vào thực tiễn cuộc sống.

đào tạo giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh understanding

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng Anh (IB PhysicsAP PhysicsA-level PhysicsIGCSE Physics) và Vật lý chương trình quốc tế (Physics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)