Có những chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh nào?

Có những chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh nào?

ITT – Khoa học nghiên cứu về rất nhiều điều thú vị trong tự nhiên và đời sống. Dựa vào sự nghiên cứu và giải thích của khoa học, nhân loại ngày càng nâng cao tri thức và văn mình hơn. Do đó, xu hướng học Khoa học tiếng Anh đang được áp dụng vào chương trình học. Vậy có những chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh nào?

chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh - learn

Chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh được giảng dạy trực tiếp tại nhiều trường quốc tế. Theo chương trình học của Mỹ, từ lúc bắt đầu học tiểu học, các bé thiếu nhi đã được học Khoa học bằng giáo trình xuất bản bởi Cambridge. Cấp độ này giáo viên sẽ hướng dẫn các bé biết về trái đất, vụ trụ, con người, dạy các bé biết tại sao cây mọc ra lá màu xanh, hay tại sao lại có mưa… Giáo trình thiết kế bằng hình vẽ sinh động và gần gũi, thu hút rất nhiều các bé say mê môn học.

Tiếp đến chương trình IGCSE ở bậc trung học cơ sở. Khoa học quốc tế chính là các môn như Vật lý, Hóa học, Sinh học… hay các môn được gộp chung trong chủ đề Khoa học xã hội như Lịch sử, Địa lý… Các môn học này sẽ giải thích kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến hiện tượng Lý, Hóa, Sinh hay các vấn đề của xã hội.

Cao hơn nữa là Khoa học Trái đất, Khoa học Vũ trụ, Khoa học Con người. Trong các chương trình IB, AP hay A-level thì môn học này được phân thành các môn Lý, Hóa, Sinh. Bởi vì mang tính chất nghiên cứu giải thích nên môn học thật sự rất hấp dẫn đối với nhiều bạn học sinh hiện nay, nhất là học sinh Việt Nam có truyền thống hiếu học cao.

Hiện tại, trong giáo trình học của Việt Nam, Khoa học khác tương đồng về cấp bậc. Qua quá trình chuyển ngữ, không thể nói rằng 100% các kiến thức đều được xét duyệt đưa vào giảng dạy tại các trường. Do đó, nhiều bạn yêu thích Khoa học thường tìm kiếm khóa học ngoại khóa và giáo trình môn Khoa học tiếng Anh để tham khảo và nghiên cứu thêm. Vậy nên, nếu bạn là một người thích nghiên cứu và tìm tòi, bạn nên tìm cho mình nơi giảng dạy chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh phù hợp để hoàn thành sở thích của mình. Việc học tại trung tâm giáo dục quốc tế hay tìm gia sư cho học sinh trường quốc tế cũng sẽ giúp bạn khá nhiều.

chương trình dạy Khoa học bằng tiếng Anh - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh (IGCSE Sciences) và Khoa học chương trình quốc tế (Science Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam