Có những chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nào?

Có những chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nào?

ITT – Thông thường môn Kinh tế tiếng Anh sẽ được dạy trong chương trình đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam. Nhưng đối với học sinh trường quốc tế thì môn học này sẽ được dạy vào từ cấp THCS trở lên. Vậy có những chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nào?

chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh - learn

Chương trình học của giáo dục Việt Nam có rất nhiều môn học khác và hầu như chiếm hết tất cả thời gian học tập của các bạn. Do đó, môn Kinh tế tiếng Anh chỉ được giảng dạy ở bậc cao dành cho các bạn yêu thích và lựa chọn chuyên ngành này khi bước vào đại học – cao đẳng.

Chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh sẽ giải thích một số sự kiện kinh tế nổi bật và thú vị trong thực tế, cung cấp lý thuyết về Kinh tế học, có các bài tập sau mỗi bài, hướng dẫn một số mẹo trong kỳ thi hay khuyến khích và hướng dẫn các bạn thực hành thử đầu tư tài chính. Quả thật là một môn học rất thú vị phải không?

Tại các trường quốc tế ở Việt Nam, nhiều bạn là người Việt cũng theo học và rất yêu thích môn Kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, theo phản ánh của rất nhiều học sinh, giáo viên của trường khi dạy môn Kinh tế rất qua loa. Các giảng viên hầu như chỉ cho các bạn tự đọc sách và tự nghiên cứu. Điều này khiến các bạn mơ hồ trong học tập và rất khó khăn khi kỳ thi đến.

Khi nói đến Kinh tế nghĩa là có rất nhiều lý thuyết khá trừu trượng. Nếu không được giải thích kỹ sẽ dẫn đến tình trạng khó hiểu và gây nản lòng cho các học viên. Bên cạnh đó, Kinh tế bằng tiếng Anh được dạy hoàn toàn bằng 100% tiếng Anh học thuật. Hoàn toàn không giống với tiếng Việt, tiếng Anh chuyên ngành là từ bao hàm nghĩa chỉ áp dụng cho chuyên ngành đó chứ không theo nghĩa thông thường của từ điển Anh – Việt thường dùng. Đây cũng là một chướng ngại vật khó khăn cho nhiều bạn.

Do vậy, nếu bạn thật sự yêu thích môn học hay bạn lựa chọn chuyên ngành này cho mình thì bạn cần nghiên cứu sâu hơn nữa từ bây giờ. Học các từ chuyên ngành trong Kinh tế, nghiên cứu giáo trình và nhờ sự giúp đỡ của trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh hay gia sư dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nếu bạn vẫn không thể hoàn thành tốt môn học này.

chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh - teaching

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics) và Kinh tế chương trình quốc tế (Economics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)