Có những chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nào?

Có những chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nào?

ITT – Thông thường môn Kinh tế tiếng Anh sẽ được dạy trong chương trình đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam. Nhưng đối với học sinh trường quốc tế thì môn học này sẽ được dạy vào từ cấp THCS trở lên. Vậy có những chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nào?

chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh - learn

Chương trình học của giáo dục Việt Nam có rất nhiều môn học khác và hầu như chiếm hết tất cả thời gian học tập của các bạn. Do đó, môn Kinh tế tiếng Anh chỉ được giảng dạy ở bậc cao dành cho các bạn yêu thích và lựa chọn chuyên ngành này khi bước vào đại học – cao đẳng.

Chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh sẽ giải thích một số sự kiện kinh tế nổi bật và thú vị trong thực tế, cung cấp lý thuyết về Kinh tế học, có các bài tập sau mỗi bài, hướng dẫn một số mẹo trong kỳ thi hay khuyến khích và hướng dẫn các bạn thực hành thử đầu tư tài chính. Quả thật là một môn học rất thú vị phải không?

Tại các trường quốc tế ở Việt Nam, nhiều bạn là người Việt cũng theo học và rất yêu thích môn Kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, theo phản ánh của rất nhiều học sinh, giáo viên của trường khi dạy môn Kinh tế rất qua loa. Các giảng viên hầu như chỉ cho các bạn tự đọc sách và tự nghiên cứu. Điều này khiến các bạn mơ hồ trong học tập và rất khó khăn khi kỳ thi đến.

Khi nói đến Kinh tế nghĩa là có rất nhiều lý thuyết khá trừu trượng. Nếu không được giải thích kỹ sẽ dẫn đến tình trạng khó hiểu và gây nản lòng cho các học viên. Bên cạnh đó, Kinh tế bằng tiếng Anh được dạy hoàn toàn bằng 100% tiếng Anh học thuật. Hoàn toàn không giống với tiếng Việt, tiếng Anh chuyên ngành là từ bao hàm nghĩa chỉ áp dụng cho chuyên ngành đó chứ không theo nghĩa thông thường của từ điển Anh – Việt thường dùng. Đây cũng là một chướng ngại vật khó khăn cho nhiều bạn.

Do vậy, nếu bạn thật sự yêu thích môn học hay bạn lựa chọn chuyên ngành này cho mình thì bạn cần nghiên cứu sâu hơn nữa từ bây giờ. Học các từ chuyên ngành trong Kinh tế, nghiên cứu giáo trình và nhờ sự giúp đỡ của trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh hay gia sư dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nếu bạn vẫn không thể hoàn thành tốt môn học này.

chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh - teaching

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics) và Kinh tế chương trình quốc tế (Economics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam