Có những chương trình dạy Sinh học bằng tiếng Anh nào?

Có những chương trình dạy Sinh học bằng tiếng Anh nào?

ITT – Theo xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, nhu cầu tiếp cận với nền giáo dục quốc tế ngày càng cao. Một trong những môn học đặc biệt quan trọng đối với những bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành bác sĩ, dược sĩ… là môn Sinh bằng tiếng Anh. Có nhiều chương trình dạy Sinh học bằng tiếng Anh khác nhau tùy theo độ tuổi và cấp bậc bạn muốn theo học.

chương trình dạy Sinh học bằng tiếng Anh - learn

Sinh học là một trong những môn khoa học mà những thành quả thu được của nó luôn đóng một vai trò quan trọng nhất định đối với đời sống con người đáng chú ý nhất là trong lĩnh vực y học, công nghệ sinh học, thực phẩm… Cũng chính vì vai trò quan trọng như vậy mà việc học Sinh học tiếng Anh gây ra không ít khó khăn cho học sinh. Các chương trình dạy Sinh học bằng tiếng Anh như IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology chủ yếu tập trung nghiên cứu các kiến thức về tế bào, di truyền học, sự tiến hóa, sinh vật học (thực vật, động vật), sinh lý học và sức khỏe con người.

Với lượng kiến thức rộng và từ vựng chuyên sâu, không ít học sinh phải đau đầu vì môn học này. Không những vậy, khi học Sinh học quốc tế, học sinh còn phải làm những bài tập liên quan đến kiến thức đã học cũng như ứng dụng vào việc giải bài tập. Nó không chỉ đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức mà còn phải có khả năng suy luận, logic để giải bài tập, đặc biệt là các bài toán về di truyền học.

Sinh học được đánh giá là môn học khó, ấy thế mà thời gian học trên lớp lại khá ngắn, chính vì vậy, nếu không có phương pháp học khoa học, học sinh sẽ dễ bị mất căn bản ngay từ đầu. Điều này thật sự nguy hiểm, bạn biết đấy kiến thức giống như một chuỗi mắt xích vậy. Nếu bạn bị hỏng kiến thức ngay từ đầu thì làm sao bạn có thể học tốt những chương trình học cao hơn. Vậy muốn học tốt các chương trình dạy Sinh học bằng tiếng Anh thì phải làm thế nào?

Có lẽ đây chính là băn khoăn của nhiều bạn học sinh. Muốn học tốt Sinh học, bạn nên đọc nhiều tài liệu, sách báo chuyên ngành và xem phim khoa học để tăng vốn từ vựng, bên cạnh đó, bạn hãy tìm một gia sư dạy Sinh học bằng tiếng Anh để trao đổi và giải đáp thắc mắc khi bạn cần. Ngoài ra, việc tham gia các diễn đàn về nghiên cứu khoa học cũng rất cần thiết để thảo luận, trao đổi về kiến thức môn học.

chương trình dạy Sinh học bằng tiếng Anh - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam