Đau đầu tìm nơi học Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh

ITT – Nhu cầu du học và học tập tại các trường quốc tế đang ngày càng tăng cao. Kể cả Bộ GD&ĐT cũng đang có những chính sách dạy và học các môn khoa học bằng tiếng Anh. Mô hình dạy học này đã phổ biến ở nhiều nước tiến tiên trên thế giới như Singapore, Canada, Australia… Nhưng đối với Việt Nam, mô hình đó vẫn còn khá mới mẻ khiến cho các bậc phụ huynh và học sinh đau đầu tìm nơi học Toán Hóa bằng tiếng Anh.

dạy Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh - math

Tại sao chúng ta phải học và dạy Toán Hóa bằng tiếng Anh? Bởi lẽ Việt Nam đang ngày càng hội nhập với thế giới, để mở ra cơ hội làm việc mang tầm vóc quốc tế cho nguồn nhân lực nước nhà, chúng ta phải có trình độ học vấn cao hơn. Không chỉ dừng lại ở việc tiếng Anh giao tiếp giỏi, chúng ta cần phải đáp ứng được các kiến thức cơ bản lẫn nâng cao trong mọi lĩnh vực khoa học. Đặc biệt, đối với các bạn đang có ý định đi du học thì các chứng chỉ IB, AP, A-level, IGCSE, SAT lại càng quan trọng vì hầu hết mọi nước tiên tiến đều dựa trên các chứng chỉ này để xét hồ sơ du học.

Nắm bắt được nhu cầu đó, các trường đã tích hợp giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh để giúp học sinh lĩnh hội được phương thức học tập mới, bước qua rào cản ngôn ngữ để tiếp cận với nền kiến thức toàn cầu, từ đó hình thành thói quen chủ động và ý thức mình như một học sinh đang học tập trong môi trường quốc tế, tự tin hơn đối với kiến thức của bản thân.

dạy Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh - chemistry

Sự cải tiến trong phương pháp học và cách thức lĩnh hội kiến thức mới khiến cho học sinh không thể tiếp thu trọn vẹn trong những giờ học ít ỏi trên trường. Mô hình dạy và học khiến phụ huynh cực kỳ đau đầu trong việc tìm chỗ học tốt và uy tín cho con em mình. Hiểu được nhu cầu này, một số trung tâm dạy học theo phương pháp tích hợp các môn khoa học với tiếng Anh ra đời nhưng vẫn còn khá ít. Đội ngũ giáo viên hầu như còn hạn chế về phương pháp dạy học tích hợp và khả năng trình bày bằng tiếng Anh vẫn chưa trôi chảy. Các trung tâm ngoại ngữ lại không nhấn mạnh quá nhiều về các môn khoa học mà chỉ dạy tiếng Anh nên không mang lại hiệu quả như mong muốn. Điều mà phụ huynh cần là tìm ngay cho mình địa chỉ dạy Toán Hóa bằng tiếng Anh phù hợp.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán Hóa bằng tiếng Anh chương trình quốc tế và chương trình tích hợp. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.