Điều cần biết về môn IB Chinese

Điều cần biết về môn IB Chinese

ITT – Khi nghe nói tới việc học ngoại ngữ, đa phần các thí sinh đều sẽ nghĩ tới việc học tiếng Anh, ngôn ngữ có mức độ phổ biến trên toàn thế giới. Điều này là khá hợp lý và chính xác. Tuy nhiên, học sinh cũng nên dành sự chú ý tới một thứ tiếng khác, đó chính là tiếng Hoa. Vậy chương trình IB Chinese sẽ đem đến điều gì cho học sinh khi chọn theo học?

IB Chinese language

IB Chinese có gì khác?

 Với môn IB Chinese, học sinh sẽ được trải nghiệm và học cách sử dụng tiếng Hoa, phân biệt sự khác nhau của tiếng Hoa giữa các vùng miền, sự luyến láy trong âm điệu và sự đa dạng trong từ vựng. Không như tiếng Hoa giao tiếp thông thường, ở tiếng Trung chương trình quốc tế, học sinh sẽ được tiếp cận với nền Hoa văn có lịch sử hơn 4.000 năm với các tác phẩm văn học vĩ đại của Trung Hoa như những bài thơ của Lý Bạch, Đỗ Phủ, Bạch Cư Dị… hay tứ đại danh tác, hoặc các tác phẩm văn học cận đại và hiện đại từ các nhà văn nổi tiếng như Lỗ Tấn, Tàn Tuyết, Tân Di Ổ…

Với sự đa dạng trong các trường phái văn học và thi ca, kết hợp cùng với sự sắp xếp, bố cục khoa học của chương trình, chắc chắn học sinh sẽ nắm rõ được cách biểu đạt ý nghĩ, cảm xúc qua ngôn ngữ. Hơn hết, tâm hồn sẽ được bay bổng, nuôi dưỡng và chạm tới những cung bậc cảm xúc khác nhau với các áng văn thơ đầy màu sắc của văn học Trung Hoa.

Triển vọng của IB Chinese

Việc chọn theo học chương trình IB Chinese chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho học sinh theo học. Tiếng Trung chương trình IB sẽ cung cấp cho học sinh các kiến thức, trải nghiệm và cả kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến văn chương hay học thuật, nghệ thuật… Với khả năng cảm thụ văn học, khả năng thấu hiểu tâm tư, cảm xúc của con người, cùng sự thông hiểu các giá trị văn hóa, nghệ thuật, đây sẽ là tấm giấy thông hành cho học sinh mở cánh cửa bước vào các ngành nghề như đạo diễn, diễn viên, nhà văn, nhà thơ… Hơn nữa, với tư cách là một ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, thông hiểu tiếng Hoa sẽ giúp học sinh dẹp tan được rào cản ngôn ngữ trong tương lai.

IB Chinese studying

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and Literature, AP English Language and Literature, A-level English Language and Literature, IGCSE English Language and Literature) và Ngoại ngữ chương trình quốc tế (Chinese Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)