Học cách dạy Hóa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Học cách dạy Hóa học bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Những thầy cô đang còn loay hoay không biết làm sao khi ngành giáo dục đang trong quá trình chuyển đổi phương pháp dạy thì ngay từ bây giờ nên học cách dạy Hóa học bằng tiếng Anh. Thay đổi không bao giờ là quá muộn!

Học cách dạy Hóa học bằng tiếng Anh program

Học cách dạy như thế nào?

Thầy cô đã có kiến thức vững vàng thì học cách dạy Hóa học bằng tiếng Anh sẽ được nhận được lợi ích gì? Đó chính là câu hỏi đang làm nhiều giáo viên phân vân. Để giải đáp thắc mắc này, trước hết chúng ta cần hiểu rõ việc dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh đang trở thành một xu thế tích cực và sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.

Nếu thầy cô chấp nhận ở mức dạy học bằng phương pháp thông thường thì không bao lâu nữa cũng sẽ bị đào thải theo quy luật tự nhiên. Từ bây giờ, ý thức được sự quan trong của việc học cách dạy các môn bằng tiếng Anh, thầy cô nên tìm tòi thêm để linh hoạt hóa cách dạy.

Việc học cách dạy Hóa học bằng tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc giúp các thầy cô trở thành giáo viên quốc tế mà còn cung cấp kỹ năng giúp giáo viên phát triển toàn diện hơn, có cơ hội nâng cao nghề nghiệp hoặc đi sâu vào các lĩnh vực mà các thầy cô đang nghiên cứu.

Cách lựa chọn trung tâm bổ trợ

Để tiến trình thay đổi bản thân của các thầy cô diễn ra nhanh chóng hơn thì việc học cách dạy Hóa học bằng tiếng Anh từ các trung tâm là vô cùng cần thiết. Nhưng để tìm trung tâm uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra lại không hề dễ dàng. Bởi nhu cầu về xu hướng dạy học này chưa được nhiều nên kinh nghiệm của các trung tâm rất ít. Chất lượng và uy tín cũng là những yếu tố các thầy cô nên quan tâm khi theo học. Nguồn giáo viên của các trung tâm là điều quan trọng nhất bởi sẽ ảnh hưởng đến kiến thức mà thầy cô tiếp nhận được nên việc bỏ thời gian tìm kiếm là vô cùng hợp lý và đảm bảo an toàn.

Để làm mới bản thân thì thầy cô cần có sự tự vận động. Tự học luôn là điều cần thiết để thành công. Bên cạnh đó, thầy cô nên thường xuyên luyện tập các phương pháp học tập để tự đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của bản thân. Không dừng lại như thế, các thầy cô nên thường xuyên trao đổi với giáo viên khác để chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập mới mẻ này.

Học cách dạy Hóa học bằng tiếng Anh method

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Hóa học bằng tiếng Anh (IB ChemistryAP ChemistryA-level ChemistryIGCSE Chemistry) và Hóa học chương trình quốc tế (Chemistry Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)