Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Trở thành giáo viên để giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ trẻ là ước muốn của khá nhiều người. Nếu bạn có ước mơ trở thành giáo viên dạy khoa học quốc tế và đang có dự định thực hiện điều đó bằng việc học tập thì bạn nên chọn học Khoa học bằng tiếng Anh. Thế nhưng, học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu lại là câu hỏi khó giải đáp.

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh tutor

Tại sao nên chọn Khoa học bằng tiếng Anh?

Để có thể học tập và làm việc trong môi trường có nền giáo dục và khoa học tiên tiến tại các quốc gia phát triển trên thế giới thì việc học Khoa học tiếng Anh ngay bây giờ thật sự là rất cần thiết. Chúng ta đã quá rõ về vai trò của khoa học và công nghệ ngày nay khi đây chính là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển của mỗi đất nước.

Hiện nay, IGCSE là chương trình quốc tế phổ biến nhất dạy chương trình Khoa học dành cho các bạn từ 14 đến 16 tuổi. Chương trình cho phép học sinh được tự chọn môn học tùy vào năng lực, sở thích, trình độ, nguyện vọng và chuyên ngành muốn theo học. Trong đó, Khoa học được khá nhiều bạn yêu thích và lựa chọn bởi tính thực tiễn mà nó mang đến.

Liệu bạn có muốn chính mình là người truyền đạt, cống hiến khả năng và công sức của mình cho quê hương, đất nước và cho thế hệ trẻ sau này? Có thể bạn có ước muốn đó nhưng không biết học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu?

Ngoài việc ôn luyện cần mẫn, thì việc tìm được một trung tâm chất lượng và phù hợp với bản thân là một điều vô cùng cần thiết trong thời điểm hiện tại. Vậy học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu là tốt nhất?

Để có được một quá trình học tập chất lượng, các bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín, với đội ngũ giáo viên có tâm huyết, kiến thức và vốn tiếng Anh tốt để giúp các bạn đạt kết quả cao trong quá trình học. Có một lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu về chương trình IGCSE thông qua các mạng, hoặc có thể tìm đọc các sách giáo trình IGCSE. Đây là điều quan trọng để bạn có thể nhanh chóng nắm trước được ý chung của chương trình trước, để việc học tại các trung tâm sẽ hiệu quả hơn.

Học làm giáo viên dạy Khoa học bằng tiếng Anh ở đâu

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh (IGCSE Science) và Khoa học chương trình quốc tế (Science Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)