Học làm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Kinh tế bằng tiếng Anh là một môn học đang “hot” hiện nay. Tuy nhiên, đáng buồn là không có nhiều giáo viên dạy được môn học này. Vậy vấn đề là nếu muốn học làm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh thì học ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh program

Tại sao lại là Kinh tế bằng tiếng Anh?

Mỗi môn học đều có một tầm quan trọng nhất định và Kinh tế bằng tiếng Anh cũng vậy. Có một điều mà bạn chưa biết là ở các nước phát triển, môn học này được đưa vào chương trình giảng dạy khá sớm từ bậc IGCSE đối với học sinh từ 14-16 tuổi và A-level hoặc IB đối với học sinh lớp 11, 12. Sở dĩ như vậy là do môn học này sẽ giúp học sinh tiếp cận với các kiến thức về kinh tế để sớm nhận thức được các vấn đề liên quan đến kinh tế – xã hội đang diễn ra trong nước và thế giới. Trên cơ sở đó tạo nền tảng vững chắc cho bậc học cao hơn và cho nghề nghiệp tương lai của các em sau này.

Học làm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh không hề dễ nhưng nếu vượt qua được thì sẽ mở ra nhiều cơ hội kèm với những lợi ích vô cùng lớn. Những giáo viên dạy được Kinh tế bằng tiếng Anh có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, ngoài ra việc tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến và phương pháp giảng dạy mới giúp giáo viên nâng cao chuyên môn và kỹ năng giảng dạy.

Nơi dạy làm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Đây là một câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người bởi lẽ hiện nay không có nhiều nơi dạy được chương trình này và dù có thì chất lượng giảng dạy và sự uy tín cũng là những vấn đề cần phải cân nhắc.

Không thể phủ nhận lợi ích của việc học làm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh mang lại, nhưng muốn phát huy hết những lợi ích đạt được thì việc tìm được một nơi đào tạo uy tín, chuyên nghiệp là rất cần thiết. Các thầy cô trong quá trình giảng dạy sẽ truyền đạt lại những điều cần lưu ý và kinh nghiệm thực tế mà các thầy cô đã trải qua giúp cho giáo viên tự tin hơn khi dạy bằng tiếng Anh.

Bên cạnh việc học tại trung tâm đào tạo, lời khuyên cho các giáo viên là nên tìm hiểu kỹ về môn Kinh tế trong chương trình IGCSE, A-level, AP và IB để đảm bảo hiểu nội dung khung chương trình những gì giáo viên truyền đạt.

Học làm giáo viên dạy Kinh tế bằng tiếng Anh where

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (IB EconomicsAP  EconomicsA-level  EconomicsIGCSE  Economics) và Kinh tế chương trình quốc tế (Economics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)