Học làm giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Ngữ văn bằng tiếng Anh là một môn học trong chương trình quốc tế và chương trình dạy tích hợp. Vậy học làm giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh difficulty

Dạy bằng tiếng Anh khó không?

Văn học là nơi chứa đựng đầy đủ nhất những câu chuyện, những góc nhìn về văn hóa và học sinh sẽ được nghiên cứu, phân tích các tác phẩm văn học bằng tiếng Anh trên toàn thế giới. Thông qua đó, các em sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về văn học, đồng thời tăng khả năng cảm thụ và phân tích. Bên cạnh đọc hiểu thì viết cũng là một kỹ năng quan trọng của môn học này.

Chính vì thế, trong giai đoạn đầu học làm giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh, chắc chắn người học sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi vì dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh không hề dễ. Có thể thấy ngôn ngữ chính là một trong những rào cản lớn nhất. Để hiểu một tác phẩm được viết bằng tiếng Anh và phân tích tác phẩm đó, giáo viên cần phải có khả năng tiếng Anh và vốn từ vựng cực tốt. Bên cạnh đó, do lượng thời gian trên lớp hạn chế nên giáo viên ít nhiều cũng gặp khó khăn trong việc truyền tải nội dung kiến thức môn học.

Khó khăn trong việc tìm nơi dạy học

Do là một môn học khó và không có nhiều giáo viên dày dặn kinh nghiệm để giảng dạy tốt môn học này nên việc tìm được một nơi để học làm giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh tương đối khó.

Một trung tâm đào tạo có chất lượng thì đội ngũ giáo viên giảng dạy phải thực sự vững chuyên môn và am hiểu về chương trình, nghĩa là giáo viên phải hiểu rõ về đặc trưng, tính chất của văn học nước ngoài và bối cảnh, nội dung cốt lõi của tác phẩm mà tác giả muốn truyền tải. Các thầy cô phải có kiến thức sâu rộng không chỉ về văn học mà còn các lĩnh vực liên quan như lịch sử, chính trị… bởi vì muốn phân tích một tác phẩm thì việc hiểu rõ bối cảnh là hết sức quan trọng.

Ngoài ra, giáo viên phải có kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh tốt để có thể hỗ trợ tốt nhất cho người học nhằm trang bị kỹ năng cần có để dạy bằng tiếng Anh.

Học làm giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh professional

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature) và Ngữ văn chương trình quốc tế (Literature Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)