Học làm giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh ở đâu?

Học làm giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Học làm giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh đang được các giáo viên hết sức quan tâm. Để bắt kịp với xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, ngành giáo dục đang có sự chuyển mình để thích ứng với xã hội, rõ nhất chính là sự thay đổi các phương pháp dạy học các môn bằng tiếng Anh, đặc biệt là môn Sinh.

Học làm giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh program

Làm sao để dạy Sinh học bằng tiếng Anh?

Để cuốn hút học sinh vào bài giảng Sinh học bằng tiếng Anh, đòi hỏi người giáo viên phải có bước chuẩn bị, soạn giảng bài chu đáo, phù hợp với trình độ học sinh, lôi cuốn, làm các em không thấy nặng nề và sợ hãi khi nói đến tiếng Anh hay Sinh học. Việc học làm giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh không hề đơn giản, bởi lẽ đã là một giáo viên dạy Sinh học, ai cũng rõ đây không phải môn học dễ nuốt, nhất là các từ chuyên ngành. Nhưng nếu vượt qua cửa ải đó, thì cơ hội sẽ mở ra rất nhiều.

Chủ trương dạy học Sinh học bằng tiếng Anh còn mới mẻ, nên giai đoạn đầu tiếp cận cả giáo viên và học sinh đều khá lạ lẫm. Vì thế, để nâng cao hiệu quả của việc dạy học, có thể lựa chọn những bài giảng giáo viên dễ khai thác, kiến thức phù hợp với khả năng tiếp cận của học sinh. Tìm tài nguyên là một bước vô cùng quan trọng trong tiến trình soạn giảng của giáo viên. Công việc tìm tài nguyên chiếm khá nhiều thời gian, rồi đưa tài nguyên vào bài giảng cũng phải có chọn lựa phù hợp. Giáo án xây dựng xong phải đảm bảo đúng, đủ nội dung cũng như chuẩn kiến thức kỹ năng. Sau khi nghiên cứu đầy đủ, giáo viên sẽ quyết định xây dựng một khung giáo án hoàn chỉnh với các nội dung và hoạt động phù hợp.

Nơi dạy học làm giáo viên dạy Sinh bằng tiếng Anh

Mặc dù biết lợi ích học làm giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh là như thế nhưng việc tìm kiếm trung tâm học lại là vấn đề gây đau đầu bởi các trung tâm có chương trình này không nhiều mà còn phải bảo đảm tiêu chuẩn nhất định như sự uy tín, chuyên môn, kinh nghiệm… Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy phải có kỹ năng truyền đạt để hỗ trợ các giáo viên cải thiện bản thân mình trong quá trình học.

Quá trình học sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự cố gắng, nỗ lực, cùng kinh nghiệm và phương pháp dạy học được cải tiến mỗi ngày thì con đường trở thành một giáo viên chuyên nghiệp sẽ đơn giản hơn cho các giáo viên rất nhiều.

Học làm giáo viên dạy Sinh học bằng tiếng Anh where

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB BiologyAP BiologyA-level BiologyIGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)