Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp bao nhiêu?

Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp bao nhiêu?

ITT – Chương trình tích hợp đem lại nhiều lợi ích cho học sinh và được nhiều phụ huynh quan tâm. Nhưng vấn đề mà nhiều bậc cha mẹ lo lắng hơn cả chính là học phí chương trình tiếng Anh tích hợp như thế nào.

Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp bao nhiêu

Mức học phí như thế nào?

Theo Sở GD&ĐT TP. HCM cho biết, học phí chương trình tiếng Anh tích hợp cho mỗi học sinh tầm 3 – 3,5 triệu đồng/tháng. Học sinh sẽ được học với một chương trình tiên tiến riêng do Sở chủ trì biên soạn, 100% giáo viên bản ngữ và đủ năng lực giảng dạy.

Về điều kiện học, mỗi cấp bậc sẽ có tiêu chí riêng để xét duyệt các em học sinh có đáp ứng được không. Đối với lớp 1, phụ huynh nào có nhu cầu cho con học sẽ tự nguyện đăng ký với nhà trường, trường sẽ tổng hợp và đề xuất lên Phòng GD&ĐT để được xem xét đủ điều kiện tổ chức hay không. Đối với lớp 6, các em theo học phải hoàn thành chương trình tiểu học theo chương trình tích hợp hoặc chương trình tiểu học của Bộ GD&ĐT có đủ năng lực tiếng Anh theo quy định trình độ đủ điều kiện theo học chương trình tích hợp cấp THCS. Nếu không, các em phải qua một đợt khảo sát của nhà trường, nếu đạt yêu cầu thì sẽ được bố trí chỗ học.

Riêng với lớp 10, học sinh theo học được lấy trong số học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 của trường với điểm số từng kỹ năng của toàn năm lớp 9 tăng cường tiếng Anh đạt từ 6 điểm trở lên hoặc có chứng chỉ B tiếng Anh trở lên hoặc có chứng chỉ Cambridge PET đạt từ 70/100 hoặc FCE từ 45/100 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL Junior đạt từ 785/900 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương.

Hỗ trợ tại các trung tâm như thế nào?

Với sự chuyển đổi đột ngột và chưa có biện pháp giúp các em học tốt chương trình này, các bậc phụ huynh thật sự lo lắng. Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp khá rẻ như hiện nay sẽ mang đến bất cập như số lượng học sinh khá động tầm 35 em/lớp hay thời lượng tiết học chưa đảm bảo các em sẽ tiếp thu toàn vẹn kiến thức cần thiết.

Hiện nay, có nhiều trung tâm đang cập nhật dạy chương trình tích hợp bằng tiếng Anh để bổ trợ kiến thức cũng như khả năng tiếng Anh. Các bậc làm cha mẹ sẽ bớt lo lắng bởi có nhiều trung tâm có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường dạy chương trình quốc tế nên chương trình tích hợp không quá xa lạ với họ.

Học phí chương trình tiếng Anh tích hợp tutoring

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình quốc tế và chương trình tích hợp bao gồm tiếng Anh giao tiếptiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhToán  Hóa Sinh bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh chương trình IBAPA-levelIGCSEluyện thi SAT và ngoại ngữ khác (Tiếng HoaTiếng NhậtTiếng Hàn). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)