Học tích hợp có tốt không?

Học tích hợp có tốt không?

ITT – Hiện nay, các môn học ở Việt Nam còn mang nặng tính lý thuyết, thiếu đi yếu tố thực hành. Do vậy, chương trình tích hợp được đề ra để thực hiện song song với chương trình của Bộ GD-ĐT để mang đến nhiều hoạt động thực hành, giúp học sinh vận dụng tốt kiến thức trong thực tiễn. Vậy chương trình học tích hợp có tốt không?

Học tích hợp có tốt không benefit

Chương trình tích hợp là gì?

Chương trình tích hợp là tên gọi tắt của đề án dạy và học các bộ môn khoa học tích hợp chương trình tiếng Anh và Việt Nam. Đây là khái niệm khá mới so với mặt bằng chung của người Việt. Sự kết hợp này hướng đến hoàn thiện cho học sinh trên mọi phương diện giữa một bên mạnh về tính lý thuyết, chuyên sâu và một bên tập trung vào tính ứng dụng, thực hành. Thông qua đó, học sinh không dừng lại ở lý thuyết mà còn biết ứng dụng vào cuộc sống cùng với sự tiến bộ về khả năng tiếng Anh.

Học chương trình tích hợp được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam với các môn học theo quy định của Bộ GD-ĐT và một số môn học chính của chương trình quốc tế. Cả hai dạng đều hướng đến mục tiêu là định hướng dạy học giúp cho học sinh phát triển khả năng huy động, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để giải quyết có hiệu quả các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Nhờ vậy, các bạn sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn về câu hỏi học tích hợp có tốt không nữa.

Học tích hợp có ưu điểm gì nổi bật?

Học tích hợp có tốt không? Câu trả lời là có. Chương trình tiếng Anh tích hợp hiện đã đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh có mong muốn học Toán và Khoa học thông qua ngôn ngữ tiếng Anh, đồng thời giúp học sinh nâng cao năng lực ngoại ngữ một cách hiệu quả, phù hợp với các định hướng đổi mới chương trình, đổi mới cách dạy và học ngoại ngữ của Bộ GD-ĐT cũng như xu hướng hội nhập của nền kinh tế Việt Nam. Chương trình tạo ra môi trường học tập lý tưởng, không chỉ chú trọng phương pháp tư duy, khả năng sáng tạo, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, học sinh còn phát triển kỹ năng toàn diện, khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội, qua đó, mở ra cơ hội du học ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Học tích hợp có tốt không program

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình quốc tế và chương trình tích hợp bao gồm tiếng Anh giao tiếptiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhToán Lý Hóa Sinh bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, chương trình IBAPA-levelIGCSEluyện thi SAT và ngoại ngữ khác (tiếng Hoatiếng Nhậttiếng Hàn…). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)