Học tiếng Anh học thuật ở đâu?

ITT – Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập và phát triển kinh tế như hiện nay. Với các bạn trẻ đang nuôi ước mơ đi du học thì việc học tiếng Anh giao tiếp thôi là chưa đủ, bạn cần bổ sung thêm vốn tiếng Anh học thuật để có thể am hiểu và học tập ở xứ người một cách dễ dàng. Nhưng học tiếng Anh học thuật ở đâu?

Tiếng Anh học thuật khác hoàn toàn so với tiếng Anh giao tiếp bởi tiếng Anh học thuật mang sắc thái trang trọng hơn, thiên về cấu trúc câu phức và các mệnh đề phụ trợ, phương pháp sử dụng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng dưới dạng các văn bản khác nhau như bài luận, báo cáo chuyên đề, bài viết nghiên cứu, dự án nhóm, bài viết thu hoạch… giúp chúng ta có được kỹ năng cần thiết để học tập ở môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhưng học tiếng Anh học thuật ở đâu thì nhiều người còn thắc mắc.

Literature terms in English

Có vốn tiếng Anh học thuật, bạn sẽ có khả năng đọc một khối lượng lớn các tài liệu và giải bài tập bằng tiếng Anh, đồng thời có thể nghe hiểu được các bài giảng của giáo viên, qua đó trình bày được ý tưởng, nêu ra quan điểm cũng như viết các bài luận theo chuẩn mưc riêng trong môi trường hoc thuật. Có thể nói, tiếng Anh học thuật sẽ trang bị cho người học một nền tảng kỹ năng tiếng Anh hoàn thiện nhất. Tiếng Anh học thuật cũng khác tiếng Anh chuyên ngành ở chỗ tiếng Anh chuyên ngành chỉ phục vụ cho một ngành nhất định nhưng tiếng Anh học thuật thì bao hàm cả tiếng Anh chuyên ngành nên hệ thống từ vựng sẽ bao quát hơn.

tiếng Anh học thuật

Đó là lý do tại sao tiếng Anh học thuật trở thành một phần không thể thiếu cho hành trang du học và làm việc ở nước ngoài. Để tự tin hơn và hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập tại nước ngoài, bạn cần lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh học thuật phù hợp và phải có một kế hoạch hợp lý và đầy đủ để chuẩn bị kỹ càng. Việc tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh học thuật ở đâu không quá khó khăn, chỉ khó nhất là ở chỗ bạn phải lựa chọn được nơi theo học với các khóa học có chương trình bài bản, giáo viên đến từ nước ngoài có chất lượng đảm bảo và quy trình đào tạo thật sự hiệu quả.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trẻ em, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.