Khám phá thế giới với IGCSE Khoa học

Khám phá thế giới với IGCSE Khoa học

ITT – Hiện nay, các bậc phụ huynh có xu hướng cho con em mình có thể tiếp cận sớm với nền giáo dục tân tiến của thế giới. IGCSE là một trong những giáo trình được dạy khá phổ biến ở Việt Nam và được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Đặc biệt, đối với các bạn học sinh yêu thích các môn tự nhiên như Lý, Hóa, Sinh thì IGCSE Khoa học gần như là sự lựa chọn hàng đầu.

IGCSE Khoa học - learn

Vì sao nên chọn IGCSE Khoa học?

IGCSE Khoa học là một giáo trình được thiết kế bởi Cambridge hướng đến đối tượng là các bạn học sinh từ 14 đến 16 tuổi. Đây là độ tuổi các bạn học sinh sẽ dần khám phá thế giới thông qua các bộ môn khoa học nhằm mở mang kiến thức cũng như chuẩn bị cho các môn học sau này. IGCSE Khoa học không quá nặng tính học thuật nhưng là những bước đầu cơ bản không thể thiếu cho việc học lên cao các chương trình như A-level.

Đến với giáo trình, bạn sẽ được học sơ lược về các môn học đồng thời là học về ứng dụng của nó vào cuộc sống, giải thích các vấn đề tự nhiên, những ảnh hưởng của khoa học lên tự nhiên hay con người. Với thời gian học là 2 năm, giáo trình tổng hợp kiến thức nền tảng kiến thức cũng như từ vựng chuyên ngành. Đây cũng là lý do IGCSE được rất nhiều các trường chọn để giảng dạy.

Làm quen với IGCSE Khoa học

Để có thể làm quen với chương trình, các bạn học sinh nên chuẩn bị trước cho mình khả năng tiếng Anh giao tiếp. Đây là vấn đề có thể sẽ khá khó khăn cho những bạn lần đầu học các môn khoa học bằng tiếng Anh. Tại Việt Nam, hầu hết các bạn muốn học những chương trình như IGCSE Khoa học đều phải học tiếng Anh tại các trường quốc tế từ nhỏ, còn những bạn mới chuyển từ các trường trung học qua thì lại vướng phải tiếng Anh không tốt làm ảnh hưởng đến quá trình học.

Ngoài ra, một điểm khác biệt lớn nữa đó chính là cách học của bộ môn Khoa học chương trình IGCSE không đơn thuần lý thuyết. Giáo trình đòi hỏi sự năng động từ các bạn học sinh, nghĩa là bạn sẽ phải thực hành, sau đó ghi lại quá trình thực hành rồi mới rút ra kết luận. Điều này trái ngược hoàn toàn so với các giáo trình tại Việt Nam, do đó các bạn học sinh cần phải thay đổi tư duy mới có thể tiếp nhận chương trình IGCSE.

IGCSE Khoa học - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh (IGCSE Sciences) và Khoa học chương trình quốc tế (Science Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

 

 

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)