Khám phá thế giới với IGCSE Sinh học

Khám phá thế giới với IGCSE Sinh học

ITT – Việc học sinh theo học các chương trình quốc tế ở Việt Nam đã không còn quá xa lạ. IGCSE là một chương trình học phổ biến dành cho học sinh THCS theo chuẩn Anh. IGCSE đóng vai trò quan trọng, là nền tảng vững chắc để học lên bậc cao hơn. Hãy cùng khám phá thế giới qua môn IGCSE Sinh học.

IGCSE Sinh học - learn

Tìm hiểu đôi điều về IGCSE

IGCSE là chương trình học 2 năm phổ biến nhất thế giới dành cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi. Với hơn 70 môn học, học sinh được chọn những môn học mình thích. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ trải qua kỳ thi do trung tâm khảo thí CIE (Cambridge International Examinations) của Đại học Cambridge tổ chức. Thông thường, mỗi năm có 2 lần tổ chức kỳ thi là vào tháng 6 và tháng 11. Thang điểm được dùng để đánh giá trong chương trình IGCSE là từ A* – G.

Bạn thấy đó, mỗi thang điểm sẽ tương ứng với từng trình độ khác nhau. Nếu muốn đạt được điểm IGCSE Sinh học cao, bạn phải nỗ lực rất nhiều bởi lẽ đây là môn học khó với lượng kiến thức khổng lồ và chuyên sâu. Hơn thế nữa, bạn nên ý thức tầm quan trọng của bộ môn này để đảm bảo kiến thức vững chắc khi học những bậc cao hơn.

IGCSE Sinh học có gì thú vị không?

Sinh học chương trình IGCSE tập trung nghiên cứu về sự sống, vì thế chắc hẳn sẽ có nhiều điều thú vị. Hãy nhìn vào một cơ thể sống, bạn thấy được những gì? Hình dạng, kích thước, cách di chuyển, ăn uống, hô hấp… Đó chính là đặc trưng của cá thể sống. Vậy thì bạn đã biết cấu tạo của nó chưa? Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cây cối, thực vật không thể di chuyển còn động vật, cá… lại có thể di chuyển được không? Và tại sao mỗi người lại có hình dáng và tính cách khác nhau nhỉ?

Học IGCSE Sinh học và sau đó tiếp tục tìm hiểu ở bậc cao hơn, bạn sẽ trả lời được vô vàn câu hỏi tại sao về những sự vật, hiện tượng xung quanh mình. Bạn có thấy các kiến thức về tế bào, các thành phần cấu tạo nên cơ thể thực vật, động vật, cấu tạo vào chức năng của từng bộ phận… không hề nhàm chán và khô khan như bạn nghĩ không? Khi bạn nhận thấy điều này, bạn sẽ có cái nhìn tích cực và hứng thú khi học môn học đầy thú vị này.

IGCSE Sinh học - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)