Kinh nghiệm tự học GMAT

Kinh nghiệm tự học GMAT

ITT – GMAT là bài thi được tiêu chuẩn hóa thực hiện trên máy tính nhằm kiểm tra và đánh giá khả năng của các thí sinh muốn nộp đơn vào các chương trình học thạc sĩ và tiến sĩ về quản trị kinh doanh. Muốn thi tốt GMAT, các bạn thí sinh cần trang bị kinh nghiệm tự học GMAT ngay từ những ngày đầu.

Kinh nghiệm tự học GMAT - study

 

Ông bà ta có câu tri thức là tài sản quý báu của nhân loại. Chính vì lẽ ấy, nhiều bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến vấn đề giáo dục con cái. Ngày nay, du học đang dần trở nên phổ biến như một quy luật tất yếu trong thời kỳ hội nhập. GMAT – với vai trò như một tấm vé thông hành – đang trở nên phổ biến và thích hợp cho những ai có nguyện vọng học lên chương trình thạc sĩ, tiến sĩ về quản trị kinh doanh ở nước ngoài. Kinh nghiệm tự học GMAT trên báo thì nhiều nhưng bạn nên tìm hiểu thêm để nắm rõ cấu trúc và dạng đề thi để có kế hoạch ôn luyện thích hợp.

Thông thường, kỳ thi GMAT sẽ bao gồm 4 phần: Analytical Writing, Integrated Reasoning, Quantitative và Verbal với số lượng câu hỏi và thời gian làm bài của mỗi phần như sau:

  • Analytical Writing: Phân tích chủ đề trong 30 phút nhằm đánh giá khả năng phân tích phê bình.
  • Integrated Reasoning: Yêu cầu thí sinh trả lời 12 câu hỏi về lý luận đa nguồn, giải thích đồ họa, phân tích bảng trong vòng 30 phút.
  • Quantitative: Thí sinh có 75 phút để hoàn thành 37 câu nhằm đánh giá khả năng toán, giải lượng tính và khả năng lý luận định lượng.
  • Verbal: Thí sinh sẽ đọc – hiểu tài liệu, sửa lỗi văn bản bao gồm 41 câu và thời gian làm bài 75 phút.

Một điểm cần đặc biệt lưu ý nữa, mặc dù điểm trung bình của bài thi GMAT thường là 560 điểm, tuy nhiên những trường hàng đầu như Harvard, Stanford, Wharton (Penn) thường lấy mức điểm GMAT khá cao, trung bình khoảng 720 điểm.

Vì thế, muốn vượt qua một kỳ thi đầy cam go, thử thách như GMAT đòi hỏi bạn phải có một quá trình khổ luyện và nỗ lực rất nhiều. Hãy tập trung ôn lại kiến thức, sau đó bắt tay vào việc giải các đề thi thử, đó sẽ là một vũ khí lợi hại giúp bạn tự tin và hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Bạn biết tại sao không? Đó là vì trong quá trình ôn luyện, bạn đã tích lũy cho mình kinh nghiệm tự học GMAT, bạn biết rõ phần nào khó phần nào dễ, đâu là điểm mạnh đâu là điểm yếu của bạn từ đó đưa ra chiến thuật làm bài hợp lý và hiệu quả.

Kinh nghiệm tự học GMAT - test

 

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)