Làm thế nào để tìm nơi dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh?

Làm thế nào để tìm nơi dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh?

ITT – Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh có nhu cầu cho con em họ được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế ngay từ nhỏ. Vậy thì có trung tâm dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh tại Việt Nam hay không và phải làm thế nào để có thể tìm được trung tâm phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn các em học sinh?

dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh words

Khó khăn tìm kiếm giáo viên

Hầu hết, điều mọi người gặp khó khăn khi học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh là không hiểu từ ngữ, từ vựng mang tính học thuật, điều đó sẽ khiến học sinh gặp rắc rối với hàng loạt việc tiếp thu kiến thức, giao tiếp hạn chế với giáo viên bản ngữ và dẫn đến không hiểu vấn đề, khả năng hiểu bài kém, trì trệ, chậm tiến bộ.

Việc dạy tiếng Anh thông thường không đòi hỏi quá nhiều về chuyên môn. Thế nhưng, để dạy các môn như Marketing, Kinh tế, Khoa học, Công nghệ thông tin, Xuất nhập khẩu, Logistics… bằng tiếng Anh thì yêu cầu người dạy phải nắm vững các kiến thức chuyên ngành. Nhiệm vụ của các giáo viên dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh là nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ cho học sinh, giúp các em có thể giao tiếp, nghiên cứu tài liệu một cách tốt hơn. Giáo viên còn có cơ hội lĩnh hội, trau dồi những kỹ năng sư phạm trong quá trình đổi mới và hội nhập.

Có trung tâm dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh không?

Hiện nay, trung tâm thì có rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Thế nhưng, để tìm được nơi có thể đảm bảo việc vừa học được đầy đủ kiến thức vừa không ngừng sử dụng tiếng Anh theo đúng giáo trình quốc tế như ở trường thì lại là một thử thách không hề nhỏ.

Dựa vào các tiêu chí như chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian, mục đích học tập, người học nên lựa chọn những trung tâm uy tín, an toàn, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tìm hiểu về phương pháp giảng dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh cũng như đội ngũ giáo viên đang công tác tại đó.

Điều này sẽ giúp cho học sinh vừa được truyền đạt kiến thức, vừa bổ sung thêm vốn từ vựng về Marketing, Khoa học, Kinh tế, Logistics… hay các chuyên ngành yêu thích khác cũng như cách ứng dụng trong học tập và đời sống hằng ngày.

dạy các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh teacher

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng AnhVật lý bằng tiếng AnhHóa học bằng tiếng AnhSinh học bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)