Làm sao để học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế?

Làm sao để học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế?

ITT – Phần nhiều những ai bị “gắn mác” là người học khối ngành kinh tế thường tự cho rằng mình không có khả năng học tiếng Anh. Vậy làm sao để bạn có thể vượt qua được những rào cản không đáng có và học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế?

học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế không khó

Tiếng Anh không khó

Khi bước vào học tiếng Anh, và sau đó là tiếng Anh chuyên ngành, bạn không nên tự làm nhụt chí mình bằng việc coi đây là một môn học khó. Sự thật thì học ngôn ngữ là cả một quá trình, để học được tiếng mẹ đẻ, bạn đã phải mất nhiều năm mới có thể nói trôi chảy được. Nếu như bạn đã đủ khả năng để vượt qua được một quá trình khó khăn từ việc không thể nói được đến khi nói trôi chảy một thứ tiếng, bạn hoàn toàn có thể làm được như thế trong thời gian ngắn hơn, nếu bạn có phương pháp tiếp cận phù hợp.

Để có thể xác định được phương pháp học tập phù hợp với mình thì các bạn nên thử nhiều cách khác nhau và xem liệu cách đó có phù hợp với mình hay không. Hoặc bạn có thể tham gia vào những bài kiểm tra trên mạng để tìm ra cách mà bạn ghi nhớ hoặc áp dụng ngôn ngữ. Ngoài ra thì nhờ một người có kinh nghiệm học ngoại ngữ tư vấn cho bạn cũng là một cách rất hay để tìm cách bắt đầu học tiếng Anh của mình.

Một số phương pháp học

Đối với việc học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế, mỗi bạn nên có một cách tiếp cận phù hợp sau khi đã tìm ra được đặc điểm về khả năng học ngôn ngữ của mình. Có thể bạn sẽ có thể tự học theo cách truyền thống bằng việc học một lượng từ vựng định trước trong mỗi ngày và cố gắng sử dụng chúng càng nhiều càng tốt. Hoặc bạn có thể cố gắng học từ mới tại chỗ và sử dụng chúng trong ngày.

Nếu bạn không thể tự học thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến những trung tâm hoặc gia sư có tổ chức dạy học tiếng Anh và tiếng Anh chuyên ngành. Việc tham gia vào những lớp học này không chỉ cho bạn khởi đầu rõ ràng hơn khi bạn tự học mà còn giúp bạn thấy được kết quả của việc học tập một cách rõ ràng hơn. Như vậy, nếu bạn là tuýp người không thể tự học và dễ bị chán nản hoặc đơn giản là bạn chưa biết cách bắt đầu như thế nào thì tham gia một khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế phương pháp

Intertu Education hiện đang cung ứng các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)