Làm sao để học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế?

Làm sao để học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế?

ITT – Phần nhiều những ai bị “gắn mác” là người học khối ngành kinh tế thường tự cho rằng mình không có khả năng học tiếng Anh. Vậy làm sao để bạn có thể vượt qua được những rào cản không đáng có và học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế?

học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế không khó

Tiếng Anh không khó

Khi bước vào học tiếng Anh, và sau đó là tiếng Anh chuyên ngành, bạn không nên tự làm nhụt chí mình bằng việc coi đây là một môn học khó. Sự thật thì học ngôn ngữ là cả một quá trình, để học được tiếng mẹ đẻ, bạn đã phải mất nhiều năm mới có thể nói trôi chảy được. Nếu như bạn đã đủ khả năng để vượt qua được một quá trình khó khăn từ việc không thể nói được đến khi nói trôi chảy một thứ tiếng, bạn hoàn toàn có thể làm được như thế trong thời gian ngắn hơn, nếu bạn có phương pháp tiếp cận phù hợp.

Để có thể xác định được phương pháp học tập phù hợp với mình thì các bạn nên thử nhiều cách khác nhau và xem liệu cách đó có phù hợp với mình hay không. Hoặc bạn có thể tham gia vào những bài kiểm tra trên mạng để tìm ra cách mà bạn ghi nhớ hoặc áp dụng ngôn ngữ. Ngoài ra thì nhờ một người có kinh nghiệm học ngoại ngữ tư vấn cho bạn cũng là một cách rất hay để tìm cách bắt đầu học tiếng Anh của mình.

Một số phương pháp học

Đối với việc học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế, mỗi bạn nên có một cách tiếp cận phù hợp sau khi đã tìm ra được đặc điểm về khả năng học ngôn ngữ của mình. Có thể bạn sẽ có thể tự học theo cách truyền thống bằng việc học một lượng từ vựng định trước trong mỗi ngày và cố gắng sử dụng chúng càng nhiều càng tốt. Hoặc bạn có thể cố gắng học từ mới tại chỗ và sử dụng chúng trong ngày.

Nếu bạn không thể tự học thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến những trung tâm hoặc gia sư có tổ chức dạy học tiếng Anh và tiếng Anh chuyên ngành. Việc tham gia vào những lớp học này không chỉ cho bạn khởi đầu rõ ràng hơn khi bạn tự học mà còn giúp bạn thấy được kết quả của việc học tập một cách rõ ràng hơn. Như vậy, nếu bạn là tuýp người không thể tự học và dễ bị chán nản hoặc đơn giản là bạn chưa biết cách bắt đầu như thế nào thì tham gia một khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế vẫn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

học tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế phương pháp

Intertu Education hiện đang cung ứng các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam