Làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Tiếng Việt?

Làm sao tìm được trung tâm dạy học tích hợp môn Tiếng Việt?

ITT – Theo xu hướng đổi mới của ngành giáo dục, dạy học tích hợp môn Tiếng Việt đang là một môn học gây nhiều hoang mang đối với các học sinh, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Môn học này sẽ giúp ích gì cho các học sinh?

dạy học tích hợp môn Tiếng Việt study

Tại sao đưa môn học vào chương trình?

Để hòa nhập với xu hướng thế giới, ngành giáo dục đã có những chuyển biến to lớn như thay đổi thành chương trình dạy tích hợp. Lợi ích của chương trình giúp học sinh làm quen với tiếng Anh, các kiến thức chuyên ngành tạo điều kiện dễ hòa nhập với thế giới khi đi du học hoặc các nghề nghiệp trong tương lai.

Lợi ích của việc dạy học tích hợp môn Tiếng Việt là thế nhưng quá trình thực hiện lại gặp rất nhiều khó khăn. Học sinh chưa thật sự sẵn sàng để học và hiểu toàn vẹn. Bên cạnh đó, trình độ tiếng Anh chưa đồng đều dẫn đến giảm khả năng tiếp thu bài giảng và cho ra kết quả học tập không tốt. Cơ sở vật chất cộng với giáo trình chưa cập nhật hoàn thiện làm học sinh hoang mang nên làm như thế nào để hoàn thành tốt môn học này.

Lợi ích khi đến các trung tâm dạy học tích hợp

Học sinh đừng quá lo lắng với khó khăn khi đến với môn học này bởi ở các trung tâm luôn cập nhật xu hướng và sẽ có trang bị đầy đủ để hỗ trợ các bạn trong quá trình học. Nhưng nếu như học sinh nghĩ rằng đến các trung tâm dạy học tích hợp môn Tiếng Việt chỉ được trau dồi khả năng tiếng Anh, rèn luyện cách viết và để vượt qua môn học này là các bạn đã nhầm. Sự hỗ trợ từ các trung tâm không chỉ dừng lại mức đó. Đối với người học, lối hành văn là vô cùng quan trọng, để hình thành được một hướng đi riêng cần rất nhiều thời gian và sự luyện tập.

Khi tìm đến sự trợ giúp của các trung tâm, học sinh cần chú ý là lựa chọn nơi có uy tín và chất lượng trên thị trường, có giáo viên rõ ràng, kinh nghiệm, có sự hiểu biết về tâm lý học sinh. Bên cạnh đó, giáo viên phải có hoạt động làm học sinh hiểu các vấn đề theo nhiều góc độ khác nhau, hướng học sinh theo những suy nghĩ và cảm xúc khác nhau để cảm thụ văn học một cách phong phú.

dạy học tích hợp môn Tiếng Việt difficulty

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình quốc tế và chương trình tích hợp bao gồm tiếng Anh giao tiếptiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhToán Lý Hóa Sinh bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh chương trình IBAPA-levelIGCSEluyện thi SAT và ngoại ngữ khác (Tiếng HoaTiếng NhậtTiếng Hàn…). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)