Lợi thế của việc học khóa học IGCSE bổ trợ ngoài giờ

Lợi thế của việc học khóa học IGCSE bổ trợ ngoài giờ

ITT – Với việc hội nhập quốc tế đang trở thành một xu hướng chung của toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, việc theo học các chương trình quốc tế cũng không còn xa lạ như trước nữa. Trong đó, khóa học IGCSE là một trong những khóa học quan trọng, tạo nền tảng vững chắc để các bạn học lên bậc cao hơn trong tương lai.

khóa học IGCSE offical

Lợi thế của việc học IGCSE

IGCSE là một chương trình học 2 năm phổ biến dành cho học sinh THCS theo chuẩn Anh với hơn 70 môn học cho học sinh tự do lựa chọn môn mình thích. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ trải qua kỳ thi do trung tâm khảo thí CIE (Cambridge International Examinations) của Đại học Cambridge tổ chức (tháng 6 và tháng 11). Thang điểm được dùng để đánh giá trong chương trình IGCSE là từ A*- G.

Khóa học IGCSE giúp học sinh cải thiện và phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo, giải quyết vấn đề. Có được chứng chỉ IGCSE, người học sẽ rất thuận lợi trong việc du học tại các quốc gia phát triển. Vì chứng chỉ này có giá trị công nhận trên toàn cầu nên học sinh hoàn toàn có thể xin nhập học vào các bậc học cao hơn như các chương trình dự bị đại học chứng chỉ quốc tế Cambridge AS và A-level, chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC), Tú tài Quốc tế (IB)… tại hơn 100 nước trên thế giới bao gồm Anh, Mỹ, Úc, Singapore…

Học IGCSE bổ trợ ngoài giờ có tốt không?

Với xu hướng du học của học sinh Việt Nam đang ngày càng phổ biến, các trung tâm giảng dạy chương trình IGCSE cũng mọc lên nhiều hơn. Trên địa bàn TP. HCM, đặc biệt tại khu vực có nhiều học sinh quốc tế theo học, một số trung tâm giảng dạy chương trình quốc tế với các khóa học về IB, AP, A-level và IGCSE đang nhận được sự quan tâm không nhỏ của các bậc phụ huynh.

Khi tham gia vào khóa học IGCSE bổ trợ ngoài giờ, học sinh sẽ tìm ra thế mạnh và thiếu sót của bản thân. Qua đó, giáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh để phát triển toàn diện các kỹ năng. Việc giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản và tăng khả năng tập trung, tư duy, phân tích vấn đề để áp dụng vào thực tiễn được chú trọng thông qua phương pháp giảng dạy khoa học, đạt chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn trung tâm dạy IGCSE có uy tín để việc học và thi cử của con em mình đạt hiệu quả tốt nhất.

khóa học IGCSE bổ trợ

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)