Mẹo vượt qua bài thi IB Vietnamese past paper

Mẹo vượt qua bài thi IB Vietnamese past paper

ITT – Với các sĩ tử đã và đang ôn luyện cho các kỳ thi nói chung và chương trình học tú tài quốc tế nói riêng, thi cuối kỳ chắc chắn sẽ là thử thách khó khăn và quan trọng nhất. Với việc ôn luyện và học tập kéo dài trong 2 năm, việc chuẩn bị mọi kỹ năng, phương pháp và ngay cả một số mẹo nhỏ để sĩ tử vượt qua được IB Vietnamese past paper rất thiết thực và cần thiết.

IB Vietnamese past paper program

  1. Tự học

Đây rõ ràng là một phương pháp đơn giản và hiệu quả mà mọi thí sinh đều nên áp dụng. Học sinh nên dành phần lớn thời gian để tự hệ thống hóa kiến thức, ôn luyện, dành thời gian làm bài tập về nhà, tự tìm kiếm thêm các kiến thức mở rộng và chưa được nêu tới trong giáo trình, đặc biệt là sử dụng sơ đồ tư duy, biểu đồ để trực quan hóa kiến thức.

Điều này là cực kỳ quan trọng và hữu ích cho IB Vietnamese past paper. Với đặc thù là một môn học ngôn ngữ và văn học, các biểu đồ, sơ đồ chắc chắn sẽ giúp thí sinh ghi nhớ và kết nối các dữ liệu, thông tin đa dạng

  1. Học nhóm

Đây cũng là cách học hiệu quả trong việc ôn luyện. Với việc có thêm nhiều bạn bè cùng tham gia học tập, thí sinh có thể thoải mái trao đổi và hỗ trợ nhau trong quá trình học, tạo không khí hào hứng.

  1. Học cùng gia sư

Đối với học sinh gặp khó khăn trong việc tự ôn luyện, không theo kịp chương trình học trên lớp hoặc không có điều kiện học nhóm cùng bạn bè, phương pháp học cùng gia sư là một lựa chọn rất tuyệt vời. Với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy, các gia sư chắc chắn sẽ giúp học sinh hệ thống hóa lại kiến thức, đồng thời giải đáp ngay lập tức các thắc mắc phát sinh.

  1. Chuẩn bị tâm lý vững vàng

Dù học sinh chọn phương pháp học hay mẹo nào đi chăng nữa, việc chuẩn bị kỹ càng về thể chất và tinh thần cho kỳ thi luôn là điều quan trọng. Thí sinh nên đặc biệt chú ý tới việc nghỉ ngơi, thư giãn trong những ngày thi IB Vietnamese past paper, ăn uống đầy đủ và cân đối, ngủ đủ 8 tiếng một ngày… Ngoài ra, thí sinh nên cố gắng tạo tâm lý thoải mái, các vị phụ huynh cũng nên động viên, khuyến khích con em mình trong quá trình học nhằm giúp thí sinh có được trạng thái tâm lý tốt nhất trước khi vượt vũ môn.

IB Vietnamese past paper revision

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)