Nhu cầu tìm giáo viên IGCSE ngoài giờ

Nhu cầu tìm giáo viên IGCSE ngoài giờ

ITT – Ngày nay, khá nhiều bậc phụ huynh đã đầu tư cho con em mình theo học chương trình IGCSE với mong muốn cho con tiếp cận nền kiến thức mang chiều hướng quốc tế. Tuy nhiên, để học và hoàn thành tốt IGCSE thì không hề đơn giản. Việc tìm kiếm giáo viên IGCSE ngoài giờ thật sự quan trọng.

giáo viên IGCSE - teacher

Tìm hiểu về chương trình IGCSE

Trước sự phát triển kinh tế và hội nhập toàn cầu, việc đổi mới giáo dục luôn được ưu tiên hàng đầu nhằm xây dựng một chương trình giáo dục mang tính quốc tế. Chương trình IGCSE ra đời cũng vì thế, giúp công nhận trình độ chuyên môn cho các học sinh trung học, thường trong độ tuổi 14-16. Tương tự như GCSE ở Anh, Wales và Bắc Ireland, tiêu chuẩn hạng Scotland hoặc giấy chứng nhận Junior ở Ireland, IGCSE cũng là chứng chỉ quốc tế thay thế cho nhiều chương trình quốc gia phổ biến.

Đây là một bằng cấp dựa trên đối tượng cá nhân của nghiên cứu, có nghĩa là các em sẽ nhận chứng chỉ cho từng môn học mà các em đã hoàn thành. Vì lý do này, trường học trên toàn thế giới có những kỳ vọng khác nhau cho sinh viên. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt chương trình IGCSE, bạn cần có sự hỗ trợ của giáo viên IGCSE.

Tầm quan trọng của giáo viên IGCSE ngoài giờ

IGCSE là cánh cửa để bước vào chương trình học cao hơn hoặc vào các nghiên cứu chuyên ngành tại đất nước của bạn hoặc ở nước ngoài. Để hoàn thiện chương trình thì bắt buộc bạn phải nhờ sự hỗ trợ của giáo viên vì thời gian học ở trường thật sự không đủ để bạn học tốt chương trình này.

Một giáo viên IGCSE phù hợp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học chương trình IGCSE, vừa tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc ôn tập, vừa hỗ trợ bạn mỗi khi gặp khó khăn. Hơn thế, giáo viên IGCSE sẽ có những khả năng truyền đạt cũng như phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng tiếp thu bài. Thêm vào đó, tùy theo môn học mà bạn chọn, bạn nên chọn học cùng một vài giáo viên có chuyên môn thay vì học với một giáo viên dạy nhiều môn cùng lúc.

Việc học với giáo viên sẽ giúp cho bạn khi học chương trình IGCSE, nhưng chính bản thân cũng cần có sự cố gắng và thể hiện sự ham muốn học tập để giáo viên đem lại cho bạn các buổi học hiệu quả hơn. Từ đó, bạn sẽ yêu thích các môn học và có kết quả cao hơn trong các kỳ thi quan trọng.

giáo viên IGCSE - tutor

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)