Ở đâu đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh?

Ở đâu đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh?

ITT – Đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh hiện nay đang là một vấn đề được rất nhiều giáo viên quan tâm dù dạy tại các trường Việt Nam hay các trường quốc tế. Từ đây, có thể thấy rằng nhu cầu tìm giáo viên dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh ở mọi độ tuổi đang rất cần thiết.

đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh - study

Với xu hướng cho con em mình học các chương trình nước ngoài và đi du học trong tương lai, các bậc phụ huynh không ngần ngại cho con em mình học trường quốc tế hoặc các khóa tiếng Anh để trau dồi thêm kiến thức. Trong các môn học được phổ biến rộng rãi nhất thì Toán là môn cực kỳ quan trọng. Do đó, các thầy cô cần được đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh để đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của xã hội.

Hiện nay, chương trình Toán bằng tiếng Anh có nội dung hết sức đa dạng từ các bé tiểu học, trung học, dự bị đại học, đại học và cả cao học. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, các chương trình quốc tế lại có một phương pháp dạy rất khác biệt như các chương trình IB, AP, A-level, IGCSE hay các kỳ thi như SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE. Vì thế, người dạy ngoài kiến thức sách vở cần phải có kiến thức thực tế mới có thể giảng dạy được.

Trong thời gian gần đây, giáo dục Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Việc áp dụng các chương trình tiếng Anh bổ trợ và tiếng Anh nâng cao không những ở các trường quốc tế mà còn len lỏi vào các trường chuyên, các chương trình học liên kết quốc tế ở các trường phổ thông, đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, lượng giáo viên người Việt có đủ trình độ chuyên ngành cùng vốn tiếng Anh vững chắc không nhiều. Những người được đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh sẽ có lợi thế rất lớn trong việc tìm kiếm công việc đúng với chuyên ngành dạy Toán của mình.

Rào cản ngôn ngữ là một trong những chướng ngại vật đầy khó khăn và thách thức mà giáo viên sẽ phải đối mặt trong thời kỳ mới hội nhập này. Để làm quen việc học Toán bằng tiếng Anh, giáo viên Việt Nam cần thay đổi tư duy, chủ động bắt nhịp với tiếng Anh chuyên ngành Toán, phương pháp làm bài, cách trình bày, các dạng đề thi để có thể hướng dẫn lại cho học sinh. Từ đó, giáo viên sẽ nâng cao năng lực bản thân và cải thiện phương pháp giáo dục phù hợp với quốc tế.

đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh (IB Math, AP Math, A-level Math, IGCSE Math) và Toán chương trình quốc tế (Math Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam