Ở đâu đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh?

Ở đâu đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh?

ITT – Đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh hiện nay đang là một vấn đề được rất nhiều giáo viên quan tâm dù dạy tại các trường Việt Nam hay các trường quốc tế. Từ đây, có thể thấy rằng nhu cầu tìm giáo viên dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh ở mọi độ tuổi đang rất cần thiết.

đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh - study

Với xu hướng cho con em mình học các chương trình nước ngoài và đi du học trong tương lai, các bậc phụ huynh không ngần ngại cho con em mình học trường quốc tế hoặc các khóa tiếng Anh để trau dồi thêm kiến thức. Trong các môn học được phổ biến rộng rãi nhất thì Toán là môn cực kỳ quan trọng. Do đó, các thầy cô cần được đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh để đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của xã hội.

Hiện nay, chương trình Toán bằng tiếng Anh có nội dung hết sức đa dạng từ các bé tiểu học, trung học, dự bị đại học, đại học và cả cao học. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, các chương trình quốc tế lại có một phương pháp dạy rất khác biệt như các chương trình IB, AP, A-level, IGCSE hay các kỳ thi như SSAT, SAT, ACT, GMAT, GRE. Vì thế, người dạy ngoài kiến thức sách vở cần phải có kiến thức thực tế mới có thể giảng dạy được.

Trong thời gian gần đây, giáo dục Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Việc áp dụng các chương trình tiếng Anh bổ trợ và tiếng Anh nâng cao không những ở các trường quốc tế mà còn len lỏi vào các trường chuyên, các chương trình học liên kết quốc tế ở các trường phổ thông, đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, lượng giáo viên người Việt có đủ trình độ chuyên ngành cùng vốn tiếng Anh vững chắc không nhiều. Những người được đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh sẽ có lợi thế rất lớn trong việc tìm kiếm công việc đúng với chuyên ngành dạy Toán của mình.

Rào cản ngôn ngữ là một trong những chướng ngại vật đầy khó khăn và thách thức mà giáo viên sẽ phải đối mặt trong thời kỳ mới hội nhập này. Để làm quen việc học Toán bằng tiếng Anh, giáo viên Việt Nam cần thay đổi tư duy, chủ động bắt nhịp với tiếng Anh chuyên ngành Toán, phương pháp làm bài, cách trình bày, các dạng đề thi để có thể hướng dẫn lại cho học sinh. Từ đó, giáo viên sẽ nâng cao năng lực bản thân và cải thiện phương pháp giáo dục phù hợp với quốc tế.

đào tạo giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh (IB Math, AP Math, A-level Math, IGCSE Math) và Toán chương trình quốc tế (Math Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)