Tìm giáo viên luyện thi A-level như thế nào?

Tìm giáo viên luyện thi A-level như thế nào?

ITT – A-level hiện nay là một chương trình khá phổ biến tại các trường đại học tại Anh Quốc. Đây là tấm vé giúp các bạn học sinh có mong muốn du học tại “xứ sở sương mù” có thể vào được các trường đại học dễ hơn. Vậy làm sao để có thể tìm được giáo viên luyện thi A-level?

giáo viên luyện thi A-level - teaching

Vài nét về chương trình A-level

Với xu hướng hội nhập hiện nay, việc theo học tại các ngôi trường danh tiếng trên các nước đã không còn xa lạ đối với các bạn học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể đặt chân vào các trường đại học nổi tiếng tại Anh Quốc như Oxford, Cambridge… các bạn bắt buộc phải có một số chứng chỉ theo yêu cầu của nhà trường, và A-level là một trong những chứng chỉ đó. Chương trình học cho A-level thường kéo dài khoảng 2 năm và được chia thành hai phần là AS và A2. Đối với AS, chương trình sẽ bao gồm 4-6 môn và đặc biệt ở A2, bạn có thể chọn 3 môn yêu thích nhất và phù hợp với định hướng nghề nghiệp của bạn trong tương lai trong chương trình AS để tiếp tục học.

Ở chương trình A-level, kết quả sẽ được đánh giá dựa trên điểm thi ở cuối các học kì mỗi môn. Thang điểm đánh giá của A-level là từ A – E, và thông thường các trường đại học yêu cầu từ điểm A – B. Chương trình A-level này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn học sinh. Đầu tiên, A-level sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập vì A-level sẽ giúp bạn giảm bớt 1 năm học dự bị khi theo học tại các trường học ở Anh. Tiếp đến, A-level còn giúp tăng khả năng tiếng Anh, tư duy và phản biện của các bạn trong quá trình học. Vì thế, việc tìm giáo viên luyện thi A-level là rất cần thiết.

Tầm quan trọng của việc tìm giáo viên luyện thi A-level thích hợp

Các môn học ở chương trình A-level đóng vai trò rất lớn trong việc định hướng của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng góp phần giúp bạn tăng thêm cơ hội được nhận vào các trường đại học ở Anh. Chính vì vậy, việc tìm ra một giáo viên luyện thi A-level thích hợp là một việc hết sức quan trọng.

Trong chương trình A-level, việc giáo viên nắm vững các kiến thức chuyên môn về các môn học bắt buộc có trong chương trình học là rất cần thiết. Ngoài ra, vốn tiếng Anh và thuật ngữ chuyên ngành của giáo viên cũng đóng vai trò rất lớn trong việc giảng dạy chương trình A-level. Chính vì thế, các bạn học sinh và phụ huynh cần cân nhắc kĩ trong việc lựa chọn giáo viên luyện thi A-level để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

giáo viên luyện thi A-level - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)