Tìm giáo viên luyện thi IB như thế nào?

Tìm giáo viên luyện thi IB như thế nào?

ITT – IB một trong những chương trình học nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh ở Việt Nam. Chương trình IB kéo dài 2 năm với lượng kiến thức tương đương với chương trình dự bị đại học. Chính vì vậy, bên cạnh thời gian học trên lớp, việc tìm giáo viên luyện thi IB hỗ trợ là điều rất cần thiết.

giáo viên luyện thi IB - learn

Xét về đánh giá điểm thi IB, học sinh có thể đạt điểm tối đa là 45 điểm, trong đó bao gồm 42 điểm của 6 môn thi và 3 điểm phụ. Học sinh chỉ cần đạt điểm mức điểm tối thiểu 24 điểm là có thể vượt qua kỳ thi. Thế nhưng như đã nói, những bạn nào có ước mơ bước vào ngưỡng cửa đại học ở những trường danh giá hay giành lấy những suất học bổng thì bạn không thể tự hài lòng với mức điểm này. Việc bạn cần làm là xác định mục tiêu rõ ràng và tìm một giáo viên tốt để hỗ trợ cho bạn, tuy nhiên hãy nhớ rằng giáo viên chỉ là người hỗ trợ, những nỗ lực của chính bản thân bạn mới là chìa khóa của thành công.

Một điểm đáng lưu ý là đối với những học sinh hoàn tất chương trình học và nhận được bằng IB thì sẽ được miễn giảm tín chỉ các môn học tương ứng ở bậc đại học, nhờ vào đó tiết kiệm được thời gian. Hơn thế nữa, điểm số cao ở kỳ thi IB sẽ là một lợi thế nếu bạn muốn dành lấy những suất học bổng danh giá từ các trường. Nhận thức được tầm quan trọng của việc học IB, nhiều bậc phụ huynh và học sinh tập trung đầu tư tìm giáo viên luyện thi IB bởi lẽ thời gian học trên lớp không đủ để tiếp thu lượng kiến thức khổng lồ của môn học chương trình IB. Vậy phải tìm giáo viên luyện thi IB như thế nào?

Hiện nay, số lượng giáo viên dạy được chương trình IB không nhiều, do vậy tìm được giáo viên đã khó mà tìm được giáo viên dạy có chất lượng và tâm huyết lại càng khó hơn. Giáo viên phải là người nắm rõ chương trình, trình độ tiếng Anh tốt và giọng nói tiếng Anh dễ nghe, có như vậy mới có thể truyền đạt kiến thức đến học sinh một cách tốt nhất. Vấn đề chọn lựa giáo viên luyện thi IB nên được phụ huynh và học sinh quan tâm, cân nhắc kỹ lưỡng bởi lẽ nó không chỉ làm lãng phí chi phí, thời gian mà còn liên quan mật thiết đến kết quả học tập cuối cùng. Tùy theo môn học bạn chọn và năng lực của bản thân mà tìm giáo viên các môn học IB thích hợp, bạn có thể tìm giáo viên người Việt hay người nước ngoài cũng được chỉ cần hội tụ những yếu tố đã nêu và bạn cảm thấy phù hợp thì chắc chắn giáo viên sẽ có thể giúp bạn tiến bộ lên từng ngày.

giáo viên luyện thi IB - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam