Triển vọng khi học IB Sinh học

Triển vọng khi học IB Sinh học

ITT – Khác với những chương trình quốc tế khác, IB yêu cầu các bạn học sinh phải học 6 môn bắt buộc và một trong số đó là môn Sinh học. Vậy học môn IB Sinh học giúp ích gì cho các bạn học sinh?

IB Sinh học chương trình

Học được những kiến thức bổ ích

Như các bạn đã biết, môn Sinh học là một môn học nghiên cứu về các tế bào, cơ thể con người, động vật, thực vật… Tuy Sinh học được đánh giá là một môn học khó vì có nhiều lý thuyết mang tính chuyên môn, nhưng khi học Sinh học chương trình IB, các bạn sẽ có thể biết thêm nhiều kiến thức bổ ích từ chương trình, giải thích thắc mắc cũng như những điều các bạn chưa biết.

Bên cạnh đó, trong chương trình IB, tất cả những gì bạn học về môn Sinh học sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì thế, khả năng tiếng Anh chuyên môn cũng như tiếng Anh học thuật của các bạn sẽ tăng đáng kể sau khi học môn học này. Qua đó, việc học và thi IB Sinh học sẽ càng dễ dàng hơn cho các bạn học sinh.

Triển vọng trong tương lai

Hiện nay, việc du học nước ngoài không còn xa lạ đối với các bạn học sinh và có được chứng chỉ quốc tế sẽ làm nổi bật hồ sơ của các bạn. Có rất nhiều chương trình quốc tế được công nhận bởi các trường đại học như A-level, IGCSE, IB, AP… Đối với những bạn có mong muốn du học tại Mỹ thì IB là một trong những “tấm vé” giúp ích rất nhiều cho các bạn vì nó được chấp nhận bởi đa số các trường đại học tại Mỹ.

Trong quá trình học tập và luyện thi Sinh học IB, những kiến thức các bạn học được sẽ chính là nền tảng cho chương trình học trong tương lai. Nếu các bạn học sinh có nguyện vọng muốn học ở các chuyên ngành như bác sĩ, dược sĩ, công nghệ sinh học… thì IB Sinh học chính là nền tảng vững chắc cho các bạn sau này. Vì trong quá trình học thi IB Sinh học, các bạn sẽ được dạy những kiến thức cơ bản, bên cạnh đó là những cụm từ thuật ngữ Sinh học bằng tiếng Anh, điều này không những giúp các bạn hiểu rõ những kiến thức trong sách mà còn những câu hỏi trong đề bài. Đây chính là bước đệm cho các bạn học sinh để có thể học tốt các môn chuyên ngành sau này.

IB Sinh học triển vọng

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam