Triển vọng khi học IB Sinh học

Triển vọng khi học IB Sinh học

ITT – Khác với những chương trình quốc tế khác, IB yêu cầu các bạn học sinh phải học 6 môn bắt buộc và một trong số đó là môn Sinh học. Vậy học môn IB Sinh học giúp ích gì cho các bạn học sinh?

IB Sinh học chương trình

Học được những kiến thức bổ ích

Như các bạn đã biết, môn Sinh học là một môn học nghiên cứu về các tế bào, cơ thể con người, động vật, thực vật… Tuy Sinh học được đánh giá là một môn học khó vì có nhiều lý thuyết mang tính chuyên môn, nhưng khi học Sinh học chương trình IB, các bạn sẽ có thể biết thêm nhiều kiến thức bổ ích từ chương trình, giải thích thắc mắc cũng như những điều các bạn chưa biết.

Bên cạnh đó, trong chương trình IB, tất cả những gì bạn học về môn Sinh học sẽ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chính vì thế, khả năng tiếng Anh chuyên môn cũng như tiếng Anh học thuật của các bạn sẽ tăng đáng kể sau khi học môn học này. Qua đó, việc học và thi IB Sinh học sẽ càng dễ dàng hơn cho các bạn học sinh.

Triển vọng trong tương lai

Hiện nay, việc du học nước ngoài không còn xa lạ đối với các bạn học sinh và có được chứng chỉ quốc tế sẽ làm nổi bật hồ sơ của các bạn. Có rất nhiều chương trình quốc tế được công nhận bởi các trường đại học như A-level, IGCSE, IB, AP… Đối với những bạn có mong muốn du học tại Mỹ thì IB là một trong những “tấm vé” giúp ích rất nhiều cho các bạn vì nó được chấp nhận bởi đa số các trường đại học tại Mỹ.

Trong quá trình học tập và luyện thi Sinh học IB, những kiến thức các bạn học được sẽ chính là nền tảng cho chương trình học trong tương lai. Nếu các bạn học sinh có nguyện vọng muốn học ở các chuyên ngành như bác sĩ, dược sĩ, công nghệ sinh học… thì IB Sinh học chính là nền tảng vững chắc cho các bạn sau này. Vì trong quá trình học thi IB Sinh học, các bạn sẽ được dạy những kiến thức cơ bản, bên cạnh đó là những cụm từ thuật ngữ Sinh học bằng tiếng Anh, điều này không những giúp các bạn hiểu rõ những kiến thức trong sách mà còn những câu hỏi trong đề bài. Đây chính là bước đệm cho các bạn học sinh để có thể học tốt các môn chuyên ngành sau này.

IB Sinh học triển vọng

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)