Trung tâm dạy chương trình bằng tiếng Anh chất lượng

Trung tâm dạy chương trình bằng tiếng Anh chất lượng

ITT – Để phát triển tối đa khả năng tiếng Anh cho con trẻ từ sớm, cách tốt nhất là đưa ngôn ngữ này vào trong chương trình học tập hằng ngày. Trong thời kỳ hội nhập, có rất nhiều ngôi trường quốc tế tại Việt Nam được mở ra để đáp ứng nhu cầu học vấn ngày càng nâng cao khi xã hội phát triển. Tại một số trường điểm trên các thành phố lớn, việc dạy chương trình bằng tiếng Anh đã có những bước tiến đáng kể.

dạy chương trình bằng tiếng Anh - learn

Đôi nét về chương trình

Trong chương trình tích hợp, các môn học chương trình chính quy được giảng dạy theo song ngữ kết hợp Anh và Việt. Với sự kết hợp của giáo viên nước ngoài trong 50% giờ dạy, học sinh sẽ có thêm thời gian rèn luyện tiếng Anh ngay tại trường. Bên cạnh đó, giáo trình IB, IGCSE hay A-level lại hoàn toàn khác biệt từ kiến thức cho đến việc dạy chương trình bằng tiếng Anh.

Đối với những học sinh còn mới thì tiếp thu kiến thức từ hai ngôn ngữ cùng lúc là một khó khăn rất lớn. Quá nhiều kiến thức cần nhớ, thuật ngữ chuyên ngành phức tạp khiến học sinh mất nhiều thời gian để làm quen và thấu hiểu triệt để. Việc học từ đó trở nên nhàm chán và khiến các em mất phương hướng. Việc tự học tại nhà không có phương pháp đúng đôi khi chỉ làm học sinh mất thêm thời gian mà không có kết quả. Từ đó, các trung tâm giáo dục quốc tế ra đời.

Lựa chọn trung tâm để có kết quả tốt

Khác biệt đầu tiên khi lựa chọn một trung tâm có kinh nghiệm chính là giáo trình học. Tại đây, một đề cương sẽ được biên soạn để phù hợp với khả năng, trình độ và mục tiêu của từng em. Các giảng viên có đầy đủ chuyên môn giảng dạy để linh hoạt phương pháp dạy cho từng đối tượng học sinh để hỗ trợ các em tối đa. Họ không chỉ đứng lớp với tư cách người thầy nghiêm khắc, dẫn đường cho các em theo lộ trình ban đầu mà còn giải đáp thắc mắc kịp thời, tư vấn, trò chuyện để truyền cho các em động lực học tập. Qua đó, không chỉ kiến thức mà ngôn ngữ cũng được hoàn thiện.

Để lựa chọn trung tâm dạy chương trình bằng tiếng Anh, cần nhất là dành nhiều thời gian tìm ra một trung tâm chuyên sâu về dạy môn học của chương trình quốc tế. Tài liệu được trung tâm cung cấp là tài liệu gốc và cập nhật giúp học sinh trau dồi kiến thức và hơn hết là kỹ năng làm bài, mẹo tối ưu hóa điểm số cho các kỳ thi quan trọng.

dạy chương trình bằng tiếng Anh - study

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán bằng tiếng AnhVật lý bằng tiếng AnhHóa học bằng tiếng AnhSinh học bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)