Xu hướng học bổ trợ ngoài giờ (After school tutoring center)

ITT – Hiện nay, chương trình học tại các trường phổ thông đang cải cách để tiến tới phương pháp dạy và học Toán Hóa Sinh bằng tiếng Anh giống như trường quốc tế. Thế nhưng, thời lượng tiết học trong tuần vần còn quá ít khiến cho học sinh khó tiếp thu ngay tại lớp. Vì thế, xu hướng học bổ trợ ngoài giờ (After school tutoring center) dường như đang tăng cao.

Để theo kịp chương trình tích hợp, học sinh cần nhiều thời gian hơn để học về mẫu câu và thuật ngữ chuyên ngành. Thế nhưng, mỗi tiết học trên lớp chỉ có 45 phút nên giáo viên thường không đủ thời gian để giải nghĩa thuật ngữ kỹ càng và chi tiết khiến cho học sinh gặp nhiều khúc mắc trong quá trình giải bài. Bên cạnh đó, học sinh cần được kèm cặp bởi các giáo viên có trình độ tiếng Anh lưu loát và chuyên ngành sư phạm thì mới có thể hiểu được kiến thức của các môn khoa học bằng tiếng Anh. Nhưng ở Việt Nam, đa số giáo viên dạy giỏi chuyên môn thì không có khả năng sử dụng tiếng Anh và ngược lại. Điều này dẫn tới việc học sinh có xu hướng học bổ trợ ngoài giờ (After school tutoring center) để bắt kịp tiến độ bài học trên lớp.

After school tutoring center - bắt kịp tiến độ bài học trên lớp

Học bổ trợ ngoài giờ (After school tutoring center) liệu có ích không? Câu trả lời là có. Khi tham gia vào các khóa học này, học sinh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn từ giáo viên nhằm tìm ra được điểm mạnh và điểm yếu. Nhờ vào đó, giáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh để phát triển toàn diện các kỹ năng. Hiểu rõ vấn đề của học sinh hiện nay, một số trung tâm đã nâng cao đội ngũ giáo viên bằng cách mời giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ sư phạm kết hợp chặt chẽ với giáo viên người Việt dày dặn kinh nghiệm để đưa ra các bài học bổ ích. Việc giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản và tăng khả năng tập trung, tư duy, phân tích vấn đề để áp dụng vào thực tiễn được chú trọng thông qua phương pháp giảng dạy khoa học, đạt chuẩn quốc tế. Trước khi đăng ký, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ các khóa học nào đáp ứng được nhu cầu của mình.

After school tutoring center - nên tìm hiểu kỹ các khóa học

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình quốc tế và chương trình tích hợp bao gồm tiếng Anh giao tiếptiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhToán  Hóa Sinh bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh chương trình IB, AP, A-level, IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.