Hóa bằng tiếng Anh

Hóa bằng tiếng Anh

ITT – Hóa học được các nhà khoa học gọi là “khoa học trung tâm”, xem là cầu nối các ngành khoa học tự nhiên khác. Kiến thức Hóa bằng tiếng Anh khá trừu tượng, khó hình dung, là sản phẩm của trí tuệ trình độ cao nên đòi hỏi khả năng tư duy tốt ở học sinh.

Khi bắt đầu học Hóa, học sinh sẽ được làm quen với kiến thức cơ bản như chất, hợp chất, axit, bazơ, muối, nước… Hóa học được chia thành 2 phần chủ yếu: Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ. Khi chuyển từ học phần Hóa vô cơ sang Hóa hữu cơ thường khiến học sinh lúng túng.

Chương trình Hóa quốc tế bao gồm nhiều nội dung như bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học; liên kết hóa học, phản ứng hóa học; nhóm Halogen, nhóm Oxy; tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học; sự điện li; obitan, sự cho và nhận electron; nhóm Nitơ, nhóm Cacbon; lưu huỳnh; este, lipit; amin, amino axit, protein; benzen, ancol, axit nitric; polime; kim loại, kiềm, kiềm thổ, sắt và kim loại khác.

Hóa học nghiên cứu về tính chất của các nguyên tố và hợp chất, các biến đổi từ chất này sang chất khác, tiên đoán tính chất hợp chất chưa biết, cung cấp phương pháp tổng hợp hợp chất mới, phương pháp đo lường hay phân tích thành phần hóa học trong mẫu thử nghiệm.

Học Hóa lý thú ở tính ứng dụng và thực nghiệm. Là môn học có nhiều công thức, phương trình, xuất hiện trong nhiều kỳ thi, trong môi trường học tập quốc tế, Hóa học cần được đầu tư đúng mức để khắc phục tình trạng điểm kém và sa sút vì rào cản ngôn ngữ.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Hóa bằng tiếng Anh và Hóa chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam