Khoa học bằng tiếng Anh

Khoa học bằng tiếng Anh

ITT – Khoa học chỉ chung quá trình nghiên cứu và thực nghiệm trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống con người. Trong môi trường giáo dục, Khoa học bằng tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy dưới dạng phân môn tổng quát ở cấp 1 và cấp 2 trước khi phân hóa thành các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học ở cấp 3.

Kiến thức Khoa học là không hạn định nhưng chỉ đưa vào chương trình THCS phần nền tảng. Các chuyên đề thường gặp là cơ học, nhiệt học, quang học, điện học, bước đầu cơ bản tìm hiểu về vũ trụ, không gian, thời gian; chất, vật chất, các hạt cấu tạo nên vật chất, nguyên tử, phân tử, phản ứng hóa học; di truyền học tế bào, di truyền học phân tử, khoa học sự sống khoa học môi trường, khoa học Trái Đất…

Các lĩnh vực khoa học thường được chia thành 2 nhóm chính gồm Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội. Trong phạm vi nhà trường, học sinh sẽ được làm quen với các kiến thức Vật lý, Hóa học, Sinh học trước khi tìm hiểu cụ thể vào từng chuyên ngành ở cấp học trên.

Khoa học được giảng dạy sinh động tại hầu hết các trường THCS dạy bằng tiếng Anh và chương trình quốc tế. Tuy nhiên, điều đó chưa đảm bảo 100% rằng học sinh có thể tiếp thu bài toàn diện ngay trên lớp. Trong khi đó, học sinh THCS thường chưa nắm vững tiếng Anh, nhất là mảng từ vựng học thuật, rất dễ mất căn bản và không hiểu bài nếu không được bổ trợ kiến thức kịp thời ngay từ đầu.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Khoa học bằng tiếng Anh và Khoa học chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam