Kinh tế bằng tiếng Anh

Kinh tế bằng tiếng Anh

ITT – Kinh tế học là môn khoa học liên quan đến việc phát triển đất nước. Tại một số trường học, chương trình đã cải biến thành môn học Kinh tế bằng tiếng Anh để học sinh có thể tham khảo nhiều tài liệu hơn và bổ sung kiến thức về kinh tế thế giới.

Kinh tế học (Economics) thường có mặt tại chương trình giảng dạy đại học trong chuyên ngành Quản trị kinh doanh và được chia ra thành hai mảng chính là Kinh tế vi mô và Kinh tế Vĩ mô. Trong quá trình học tập, học sinh sẽ phải nghiên cứu sơ lược qua nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, phân phối các loại hàng hóa, dịch vụ và mang khái niệm khá trừu tượng. Nhìn chung, môn học này quan tâm đến hành vi của các chủ thể tham gia vào hoạt động kinh doanh như doanh nghiệp, hộ tiêu dùng, người lao động và chính phủ.

Đối với các cấp bậc cao hơn như Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, trong quá trình nghiên cứu đề tài, một số trường bắt buộc phải tìm hiểu về Kinh tế bằng tiếng Anh, có thể bằng một bài luận hoặc một bài báo cáo. Ngoài ra, tại các trường quốc tế, chương trình của học sinh đều đã có các môn học liên quan như Toán, Quản trị kinh doanh, Xã hội học, Tâm lý học…

Hầu hết, điều mọi người gặp khó khăn khi học Kinh tế bằng tiếng Anh là không hiểu từ ngữ mang tính học thuật của chuyên ngành. Đôi khi, các bạn phải tra từ điển hàng giờ để tìm hiểu tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành, sau đó phải cắt nghĩa và tìm hiểu các vấn đề liên quan. Không chỉ dừng lại ở đó, khi không hiểu rõ từ vựng chuyên ngành, học sinh sẽ gặp rắc rối hơn với hàng loạt việc tiếp thu kiến thức, giao tiếp hạn chế với giáo viên bản ngữ và dẫn đến không hiểu vấn đề.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh và Kinh tế chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

1 Comment

  • Robertgerge Đã đăng vào 20/01/2017 23:44

    The best fitness tip for building up your arms is to work opposite muscles in opposite sets of each other. The best example would be to work the triceps and then the biceps. Each has the opportunity to rest while the other is being worked. This minimizes your time and maximizes your workout.

    https://www.acheterviagrafr24.com/

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam