Sinh bằng tiếng Anh

Sinh bằng tiếng Anh

ITT – Sinh học tập trung nghiên cứu các cá thể sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường, giúp học sinh hiểu được đặc điểm, tập tính của sinh vật, cách thức các cá thể và loài tồn tại. Sinh bằng tiếng Anh được đưa vào chương trình để học sinh phát triển toàn diện.

Sinh học ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống và xã hội. Tuy nhiên, không ít phụ huynh nhận định Sinh học không phải là môn chính nên cho con em đầu tư nhiều. Nếu có định hướng bước vào các ngành môi trường, thực phẩm, bác sĩ, dược sĩ… thì Sinh học cực kỳ quan trọng. Bất kỳ học sinh nào cũng có thể bỏ lỡ ước mơ bước chân vào giảng đường đại học với ngành học yêu thích nếu lơ là môn Sinh.

Sinh học đa dạng, phong phú về các lĩnh vực như thực vật học, động vật học, động vật thực nghiệm, vi sinh học, thuyết tế bào, tiến hóa, cơ thể con người, di truyền và biến dị…, cho ta kiến thức về giới tự nhiên và con người. Đây không phải môn học khó. Song, do là bộ môn khoa học về sự sống nên khối lượng thông tin đồ sộ, không dễ dàng nắm bắt. Môn học không có nhiều bài tập. Có một số bài tập giải theo kiểu áp dụng lý thuyết nhưng cũng có các dạng bài tập nâng cao mức độ khó lên.

Tại các trường THPT dạy bằng tiếng Anh và chương trình Sinh quốc tế, Sinh học thu hút lượt học sinh hứng thú với môn học rất cao. Nhưng, điểm chung của các em là đều gặp trở ngại trong việc tiếp thu tri thức bằng ngoại ngữ, đặc biệt là hệ thống thuật ngữ chuyên ngành.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Sinh bằng tiếng Anh và Sinh chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam