Intertu Education khai trương văn phòng mới

Intertu Education khai trương văn phòng mới

ITT – Sau một năm hoạt động, Intertu Education đã quyết định chuyển văn phòng mới sang tầng 1 – 191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM với quyết tâm đưa thương hiệu giáo dục quốc tế đến gần hơn với công chúng.

ITT-16-2-750x500

Khán phòng diễn ra lễ khai trương ấm áp và thân tình.

Sáng ngày 24/7, lễ khai trương văn phòng mới của Intertu Education đã diễn ra trong không gian ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng. Sự kiện hân hạnh được tiếp đón quý phụ huynh, học sinh cùng đội ngũ giáo viên, cộng sự đã ủng hộ trung tâm trong suốt thời gian qua.

ITT-19-1-750x500

Đại diện đội ngũ giáo viên tại trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà sáng lập Trúc Hồ đã chia sẻ về những khó khăn ngày đầu thành lập dự án và hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” trong năm nay. Anh cho biết: “Là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực dạy bổ trợ ngoài giờ các môn Toán, , Hóa, Sinh, Khoa học bằng tiếng Anh tại Việt Nam cho học sinh đang theo học các trường quốc tế, Intertu Education giảng dạy trên hầu hết các chương trình IB, AP, A-level, IGCSE, luyện thi SAT… Ngoài các khóa học chính, trung tâm còn thường xuyên mở các khóa tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp cho mọi ngành nghề, tiếng Anh học thuật… và ngoại ngữ khác như tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn… Không chỉ học nhóm tại trung tâm với số lượng tối đa 8 học viên/lớp, học viên còn có thể chọn học 1 kèm 1 hoặc gia sư tại nhà tùy vào điều kiện học tập của bản thân.”

ITT-18-750x500

Thầy Heiko Weigert thuyết trình về phương pháp ứng dụng ngoại ngữ học chương trình quốc tế.

Bên cạnh trình bày về tầm nhìn chiến lược, quy mô hoạt động và các khóa học sắp ra mắt, sự kiện còn hân hoan, sôi động hơn bởi các tiết mục văn nghệ góp vui và tiệc ngọt thân mật. Hy vọng rằng trong tương lai, Intertu Education thực hiện được sứ mệnh của mình, phổ biến rộng rãi những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, trở thành người bạn đồng hành của mọi học viên trên con đường chinh phục tri thức.

Cùng xem thêm hình ảnh toàn cảnh sự kiện:

ITT-12-5-750x500

Brochure về trung tâm được gửi đến khách mời tham dự.

ITT-5-750x500

Thầy Tariq Azam trao đổi về giáo trình học tập.

ITT-3-750x500

Nhà sáng lập Trúc Hồ chia sẻ thông tin về khóa học sắp ra mắt với phụ huynh và học sinh.

ITT-10-750x500

Giây phút cắt băng khai trương vỡ òa cảm xúc.

ITT-15-750x500

Cùng nâng ly cho một khởi đầu mới.

ITT-20-750x500

Nhà sáng lập Trúc Hồ và niềm tin vào thương hiệu Intertu Education.

Intertu Education

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam