Intertu Education tham gia Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2017

Intertu Education tham gia Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2017

ITT – Sáng ngày 15-12-2017, Intertu Education đã vinh dự tham gia Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ Việt Nam 2017 – Vietnam Young Leaders Forum 2017, một trong những sự kiện nổi bật trong năm dành cho các doanh nghiệp trẻ.

Vietnam Young Leaders Forum 2017 - 1

Đến với diễn đàn, các start-up còn có cơ hội thể hiện đam mê và khả năng của mình trong phần thuyết trình “Đấu trường gọi vốn”. Anh Trúc Hồ, đại diện Intertu Education đã trình bày về sứ mệnh giáo dục của trung tâm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Vietnam Young Leaders Forum 2017 - 3

 

Sau phần trình bày, trung tâm còn được lắng nghe những góp ý, chia sẻ hết sức quý báu, chân tình từ các chuyên gia đầu ngành. Đây quả là một ngày ngắn ngủi nhưng tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm dành cho Intertu Education!

 

Vietnam Young Leaders Forum 2017 - 4

Vietnam Young Leaders Forum 2017 - 5

Vietnam Young Leaders Forum 2017 - 6

Vietnam Young Leaders Forum 2017 - 7

Intertu Education

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)