Tầm nhìn – Sứ mệnh

ITT-18-750x500

Intertu Education hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường quốc tế, chương trình tích hợp, là trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh, Lý bằng tiếng Anh, Hóa bằng tiếng Anh cùng các môn Khoa họcNgoại ngữ. Chúng tôi tìm hiểu, tư vấn, cung cấp các khóa học bổ trợ kiến thức ngoài giờ, tiếp cận các giải pháp giáo dục, đào tạo mới nhất, đồng hành tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Dạy Toán bằng tiếng Anh - Tầm nhìn sứ mệnh

Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh - Tầm nhìn sứ mệnh

Trung tâm gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh - Tầm nhìn sứ mệnh

trung tâm giáo dục quốc tế tiên phong và duy nhất tại Việt Nam, Intertu Education quyết tâm:

– Trở thành địa chỉ tin cậy của quý phụ huynh, học sinh.

– Tăng cường cơ hội thành công của các cá nhân, đơn vị đối tác thông qua các giải pháp giáo dục, đào tạo đa dạng, chất lượng cao.

– Trung thành với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp trong mọi hoạt động.

– Luôn học hỏi, lắng nghe, tiếp thu ý kiến khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Intertu Education

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam